XE NÂNG KẸP GẠCH

Thương hiệu: Anhui HELI Mã sản phẩm: CPCD30-50
Liên hệ

Model: CPCD30-50
Động cơ: ISUZU/ XINCHAI
Tâm tải trọng: 500 mm
Tải trọng nâng: 3000 - 5000 kg
Chiều cao nâng: 3000 – 4500 mm

icon
TƯ VẤN ĐẶT MUA 24/7 0969989960

Xe nâng kẹp gạch ngày càng được sử dụng nhiều tại Việt Nam do nhu cầu thị trường gia tăng các xí nghiệp sản xuất gạch không nung, gạch tuynel, gạch block,... mở lên liên tục và phát triển không ngừng. Đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh cung cấp Xe nâng kẹp gạch Heli giúp gia tăng hiệu quả sản xuất, tiết kiệm thời gian mà chi phí đầu tư ban đầu hợp lý.

Đặc điểm Xe nâng kẹp gạch Heli

Ưu điểm nổi bật

 • Xe nâng kẹp gạch Heli sử dụng động cơ ISUZU Nhật Bản giúp xe nâng vận hành khỏe, bền bỉ mà ít khí thải, tiếng ồn; đáp ứng yêu cầu khí thải hiện nay của Việt Nam. Khách hàng có thể lựa chọn động cơ Isuzu C240 (Công suất 35.4 kW, momen xoắn 139 Nm) hoặc động cơ Isuzu 4JG2 (Công suất 46kW, momen xoắn 191 Nm) tùy theo nhu cầu công việc.
 • Hệ thống thủy lực đáng tin cậy: HELI có riêng một bộ phận R&D chuyên nghiên cứu, sản xuất và cải tiến hệ thống xylanh cho xe nâng: tất cả các chi tiết nhỏ của xy lanh đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn và dành riêng cho xe nâng Heli; từ đó giúp cải thiện độ bền bỉ cũng như độ tin cậy của xe nâng.
 • Hệ thống truyền động của Xe nâng Heli được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hoạt động bền bỉ và phổ biến, dễ bảo dưỡng; phụ tùng chính hãng phổ biển, luôn có sẵn trên thị trường
 • Xe nâng kẹp gạch Heli giúp tiết kiệm 80% chí phí và thời gian so với việc thuê nhân công bốc xếp do 1 lần kẹp có thể di chuyển 500-600 viên gạch mà không cần sử dụng tới pallet.
 • An toàn cho sản phẩm gạch không nung với các lớp đệm cao su dày và lò xo đàn hồi.
 • Có nhiều dạng bộ kẹp như kẹp chụp, kẹp xoay, kẹp ngang để khách hàng lựa chọn.
 • Xe nâng kẹp gạch có thể đáp ứng nhu cầu làm việc 24/24 của các doanh nghiệp, chi phí đầu tư hợp lý, tuổi thọ cao.

Phân khúc Xe nâng Heli thường lắp bộ kẹp gạch

Xe nâng kẹp gạch Heli có nhiều phân khúc nhưng dòng tải trọng được ưa chuộng nhất là xe nâng dầu 3-3.5 tấn với các thông số cơ bản sau

 • Model: CPCD30/35
 • Tải trọng nâng: 3000-3500 kg
 • Tâm tải trọng: 500 mm
 • Chiều cao nâng: 3000-4500 mm
 • Lốp di chuyển: Lốp hơi/ Lốp đặc
 • Bộ dịch giá Side shifter

Tham khảo chỉ tiết sản phẩm [Xe nâng dầu 3 tấn]

Do gạch có khá nhiều loại và kích thước nên việc lựa chọn bộ công tác kẹp gạch phù hợp cũng là điều phải trăn trở của các doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu hai loại xe nâng kẹp gạch chính: Kẹp gạch không nung và kẹp gạch tuynel.

Xe nâng kẹp gạch không nung

Gạch không nung sau quá trình tạo hình sẽ được đem phơi khô và xếp thành từng block có kích thước khác nhau.

 • Gạch đặc hoặc gạch 2 lỗ 220x105x60mm, 210x100x60mm.
 • Gạch 6 lỗ 220x150x106mm sử dụng phổ biến tại các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ.
 • Gạch 6 lỗ 75x115x175mm hoặc 2 lỗ 50x85x170mm sử dụng phổ biến tại các tỉnh miền Trung.
 • Gạch 4 lỗ 80x80x180mm hoặc 2 lỗ 40x80x180mm được sử dụng phổ biến tại các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ.

Xe nâng kẹp gạch không nung cũng được chia thành 2 loại để phù hợp với nhu cầu của khách hàng: Xe nâng sử dụng bộ kẹp gạch ngang và xe nâng sử dụng bộ kẹp gạch chụp.

Xe nâng kẹp gạch dạng ngang

Sử dụng chủ yếu với các dòng gạch lớn, giúp di chuyển bốc xếp các khối gạch tới vị trí yêu cầu một cách dễ dàng.

xe nâng kẹp gạch dạng ngang

Xe nâng kẹp gạch không nung - dạng ngang

Ưu điểm: Khi sử dụng xe nâng kẹp gạch không nung - thay vì bốc xếp tay, ta có thể sử dụng xe nâng kẹp gạch dồn gạch vào một chỗ rồi xếp dần lên mà không cần sử dụng pallet vẫn xếp được gạch theo khối đều nhau và có khoảng trống lúc xếp.

Nhược điểm: Không chồng được các tầng gạch quá cao và vận chuyển lên công khá khó khăn vì không giá đỡ bao quanh.

Video hoạt động

Xe nâng kẹp gạch dạng chụp

xe nâng kẹp gạch dạng chụp

Xe nâng kẹp gạch không nung - dạng chụp

Ưu điểm: Với bộ kẹp gạch chụp, người vận hành không cần lo lắng về việc xếp chống nhiều khối gạch bởi xe nâng kẹp gạch có thể với tới các khu vực cao và xa nên việc bốc xếp, đẩy gạch trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Nhược điểm: Kích thước lớn và có chi phí cao hơn xe nâng kẹp gạch dạng ngang

Video hoạt động

Xe nâng kẹp gạch tuynel

Gạch tuynel cũng không khác với gạch không nung là mấy, tuy nhiên do gạch tuynel cần qua quá trình nung với nhiệt độ cao nên sẽ có độ cong vênh nhất định.

Các loại gạch tuynel phổ biến:

 • Gạch nung 2 lỗ: 220 x105 x60 mm, gạch nung 4 lỗ: 80x 80x 180mm
 • Gạch đặc 100, gạch đặc 150, gạch 3 lỗ, gạch 6 lỗ.

Đối với các dây chuyền sản xuất mới hiện nay sau khi ra lò, gạch tuynel không bị cong vênh nhiều như trước nên việc sử dụng Bộ kẹp gạch tuynel dòng kẹp chụp là hợp lý nhất.

Đặc điểm Xe nâng kẹp gạch tuynel

 • Xe nâng sử dụng bộ công tác kẹp dạng chụp: giúp xe nâng kẹp gạch xếp dỡ hàng nhanh chóng, đưa hàng lên container hay xếp chồng cao đều không hành vấn đề.
 • Bộ kẹp gạch tuynel được cải tiến thêm 2 lớp cao su cực dày nhằm tạo độ sít và khít khi kẹp gạch không tuynel tránh trường hợp gạch bị cong vênh dễ xô lệch.

Video hoạt động

Địa chỉ cung cấp Xe nâng kẹp gạch Heli uy tín

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh tự hào là đại lý phân phối độc quyền Xe nâng Heli tại Việt Nam. Với quan điểm không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển, Bình Minh đã và đang đầu tư từng bước cơ bản và nâng cấp các điểm bán hàng thành các trung tâm phân phối chuyên nghiệp, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu.

Chế độ bảo hành khi mua Xe nâng tại Bình Minh

Chế độ bảo hành 1 năm không giới hạn giờ hoạt động hoặc 2000h. Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh cam kết bảo hành Xe nâng cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn HELI TOÀN CẦU. Sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, chậm nhất sau 24h, nhân viên của Bình Minh sẽ có mặt để hỗ trợ kiểm tra và đưa ra phương án cụ thể.

Ngoài ra, để đảm bảo Xe nâng luôn hoạt động trong điều kiện làm việc tốt nhất giúp khách hàng đạt được yêu cầu năng suất làm việc; trong thời gian bảo hành, nhân viên Kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc Xe nâng định kỳ 03 lần (Miễn phí)

Thông tin liên hệ tư vấn Xe nâng kẹp gạch

PHÒNG KINH DOANH - XE NÂNG BÌNH MINH

HOTLINE: 0969.989.960

Email: hiepxenangheli@gmail.com

Website: www.xenanghangheli.net

 

Đánh giá sản phẩm

5