XE NÂNG GẬT GÙ

Thương hiệu: Anhui HELI Mã sản phẩm: QF30F
Liên hệ

Model: CPCD2570
Động cơ: ISUZU/ XINCHAI
Tâm tải trọng: 500 mm
Tải trọng nâng: 2500 - 7000 kg
Chiều cao nâng: 3000 – 6000 mm

icon
TƯ VẤN ĐẶT MUA 24/7 0969989960

Xe nâng gật gù được sử dụng trong doanh nghiệp sản xuất sản phẩm từ gỗ, đồ nội thất, thức ăn chăn nuôi, hạt nhựa... với khả năng đổ hàng trong thời gian ngắn, tăng năng suất lao động. Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh cung cấp Xe nâng gật gù thương hiệu Heli với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo. 

Ứng dụng của Xe nâng gật gù

Ứng dụng trong ngành gỗ

Xe nâng gật gù thường được sử dụng trong nhà máy sản xuất gỗ, thường xuyên phải di chuyển các khối gỗ tròn lớn.

Xe nâng lắp càng gật gù giúp tăng góc nghiêng của càng lên đến 45 độ, cộng với góc nghiêng khung nâng 12 độ giúp việc di chuyển khúc gỗ đường kính 1000mm trở lên dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều so với xe nâng thông thường.

xe nâng 7 tấn heli

Xe nâng 7 tấn Heli

Ứng dụng trong ngành thức ăn chăn nuôi

Khách hàng có thể sử dụng xe nâng gật gù như một chiếc xe nâng xúc lật (Chỉ cần lắp thêm một chiếc gầu xúc được chế tạo vô cùng đơn giản) để xúc các vật liệu rời một cách dễ dàng.

Xe nâng gật gù lắp bộ gầu xúc rất được ưa chuộng trong nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, mùn cưa, hạt nhựa, gỗ,... do chi phí đầu tư thấp và mang lại hiệu quả cao.

xe nâng gầu xúc heli

Xe nâng gầu xúc Heli

Phân loại Bộ công tác gật gù

Bộ công tác gật gù do Công ty Bình Minh được sản xuất bởi nhà sản xuất bộ công tác hàng đầu Cascade và Liandong, được chia thành 2 loại chính

  • Bộ công tác gật gù xylanh đơn
  • Bộ công tác gật gù xylanh đôi

Thông số chi tiết tại [Bộ công tác gật gù]

Bộ gật gù xy lanh đơn

Thường lắp trên Xe nâng Heli có tải trọng từ 1-3.5 tấn. Được thiết kế nhỏ gọn, nên dễ dàng trong quá trình di chuyển và hoạt động.

Cấu tạo gồm 1 xi lanh đặt ở chính giữa, dòng này xilanh có kích thước lớn hơn và sức đẩy khỏe hơn nên so với dòng gật gù xi lanh kép cũng không yếu hơn nhiều.

xe nâng gật gù

Xe nâng gật gù - Xe nâng 3.5 tấn Heli

Bộ gật gù xy lanh kép

Dùng cho xe nâng Heli tải trọng lớn từ 5-10 tấn, giúp cho xe nâng được hoạt động ổn định, cũng như đảm bảo an toàn hơn cho người vận hành.

Xilanh đôi giúp cho xe nâng có thể làm việc an toàn và mạnh mẽ với các kiện hàng lớn.

xe nâng càng gật gù

Xe nâng gật gù - Xe nâng 5 tấn Heli

Đặc điểm Xe nâng gật gù Heli

Ưu điểm nổi bật Xe nâng gật gù Heli

Bộ công tác gật gù do Công ty Bình Minh nhập khẩu và phân phối chính hãng từ nhà máy Liandong hoặc Cascade - nhà máy sản xuất phụ trợ hàng đầu thế giới về chất lượng và dịch vụ.

Thiết kế hình chữ X, bộ công tác gật gù có thể giúp cho càng đổ ra vào với biên độ lớn, có thể đổ được 45 về phía trước và 25◦ về phía trên để giữ hàng hóa ổn định trên bộ công tác. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của xe nâng càng gật gù so với các loại xe khác.

Xe nâng càng gật gù được thiết kế theo CAE với kiểu dáng mới, khung nâng cao hơn, chắc chắn hơn, tăng độ an toàn và tin cậy cho người vận hành. 

Trang bị gương cầu lồi và đèn LED cảnh báo giúp người lái vận hành dễ dàng và an toàn.

Video hoạt động Xe nâng càng gật gù

Địa chỉ cung cấp Xe nâng càng gật gù Heli uy tín

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh tự hào là đại lý phân phối độc quyền Xe nâng Heli tại Việt Nam. Với quan điểm không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển, Bình Minh đã và đang đầu tư từng bước cơ bản và nâng cấp các điểm bán hàng thành các trung tâm phân phối chuyên nghiệp, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu.

Chế độ bảo hành khi mua Xe nâng tại Bình Minh

Chế độ bảo hành 1 năm không giới hạn giờ hoạt động hoặc 2000h. Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh cam kết bảo hành Xe nâng cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn HELI TOÀN CẦU. Sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, chậm nhất sau 24h, nhân viên của Bình Minh sẽ có mặt để hỗ trợ kiểm tra và đưa ra phương án cụ thể.

Ngoài ra, để đảm bảo Xe nâng luôn hoạt động trong điều kiện làm việc tốt nhất giúp khách hàng đạt được yêu cầu năng suất làm việc; trong thời gian bảo hành, nhân viên Kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc Xe nâng định kỳ 03 lần (Miễn phí)

Thông tin liên hệ tư vấn Xe nâng Heli

PHÒNG KINH DOANH - XE NÂNG BÌNH MINH

HOTLINE: 0969.989.960

Email: hiepxenangheli@gmail.com

Website: www.xenanghangheli.net

 

 

 

 

Đánh giá sản phẩm

0