XE NÂNG KẸP GỖ

Thương hiệu: Anhui HELI Mã sản phẩm: CPCD30100
Liên hệ

Model: CPCD30-100
Động cơ: Isuzu/ Mitsubishi/ Xichai
Tâm tải trọng: 500 - 600 mm
Tải trọng nâng: 3000-10000 kg
Chiều cao nâng: 3000 – 6000 mm

icon
TƯ VẤN ĐẶT MUA 24/7 0969989960

Xe nâng kẹp gỗ ngày càng được phổ biến trong các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp; giúp công việc di chuyển những khối gỗ lớn, cồng kềnh trở nên dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều. Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh cung cấp độc quyền Xe nâng kẹp gỗ Heli - hãng Xe nâng hàng được khách hàng ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay.

Những lưu ý khi lựa chọn Xe nâng kẹp gỗ

Khối lượng lớn nhất của hàng hóa

Việc cung cấp khối lượng lớn nhất của hàng hóa cần nâng là rất cần thiết để giúp xác định tải trọng nâng của Xe nâng kẹp gỗ một cách chính xác với giá cả hợp lý và để đảm bảo được nhu cầu làm việc hiệu quả nhất.

Nếu mỗi lần di chuyển, bạn cần nâng khối lượng gỗ khoảng 3 tấn thì bạn nên chọn xe có tải trọng lớn hơn chút như xe nâng 3.5 tấn để tránh việc nâng hàng bị quá tải, dễ dàng di chuyển và nâng hàng lên cao hơn,... Tuyệt đối không nên lựa chọn Xe nâng kẹp gỗ với tải trọng thấp hơn hàng hóa cần di chuyển bởi xe nâng sẽ không thể nâng hạ chính xác theo yêu cầu và dễ dàng bị hư hỏng.

xe nâng kẹp gỗ

Xe nâng kẹp gỗ

Chiều cao nâng

Chiều cao nâng của Xe nâng kẹp gỗ được xác định dựa trên kích cỡ khối gỗ sử dụng và chiều cao giá kệ. Xe nâng kẹp gỗ Heli có chiều cao nâng lớn nhất tới 6m giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc tìm khung nâng phù hợp với công việc sản xuất.

xe nâng kẹp gỗ 7 tấn

Xe nâng kẹp gỗ 7 tấn

Môi trường sử dụng Xe nâng kẹp gỗ

Cần xác định môi trường sử dụng của Xe nâng kẹp gỗ như hoạt động ngoài trời, trong xưởng hay chui container. Với những Xe nâng kẹp gỗ cần chui container để xếp dỡ hàng hóa cần lựa chọn khung nâng chuyên dụng cho công việc này. Đây là loại khung có thêm 1 xilanh thủy lực ở giữa và 2 xilanh thủy lực ở 2 bên. Nhờ những bộ phận đặc biệt và thiết kế đặc biệt, xe nâng sẽ hoạt động, nâng gỗ đi lên mà không sợ chạm vào trần của container.

Chế độ bảo hành Xe nâng kẹp gỗ

Xe nâng kẹp gỗ thường được sử dụng trong môi trường làm việc liên tục và bụi bặm nên việc chăm sóc bảo dưỡng xe nâng là vô cùng quan trọng.

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh tự hào là đại diện chính hãng phân phối Xe nâng kẹp gỗ Heli hàng đầu Việt Nam cả về số lượng, chất lượng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng sau bán hàng.

Đặc điểm của Xe nâng kẹp gỗ Heli

Ưu điểm nổi bật

  • Xe nâng kẹp gỗ Heli sử dụng động cơ Isuzu hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao, đảm bảo xe vận hành ổn định trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, địa hình xấu, hàng hóa cồng kềnh.
  • Khung gầm được thiết kế và thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt, sử dụng những vật liệu cứng, bền bỉ và chịu va đập tốt.
  • Được trang bị hệ thống cảm biến cho quá trình nâng hạ giúp di chuyện hàng hóa an toàn ngay cả khi xe nâng đang làm việc với mức độ tải trọng cao nhất.
  • Hệ thống thủy lực đáng tin cậy: HELI có riêng một bộ phận R&D chuyên nghiên cứu, sản xuất và cải tiến hệ thống xylanh cho xe nâng: tất cả các chi tiết nhỏ của xy lanh đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn và dành riêng cho xe nâng Heli; từ đó giúp cải thiện độ bền bỉ cũng như độ tin cậy của Xe nâng kẹp gỗ.
  • Cầu và hộp số được sản xuất đồng bộ bởi Anhui Heli với hơn 50 năm sản xuất cầu và hộp số gúp Xe nâng kẹp gỗ Heli luôn đạt chất lượng cao được khách hàng tin dùng ở Việt Nam.
  • Bộ công tác kẹp gỗ có thể lắp trên nhiều loại xe nâng khác nhau: Xe nâng dầu, xe nâng xăng, xe nâng gas,... Có thể kẹp và nâng hạ nhiều loại sản phẩm làm từ gỗ như ván bóc, gỗ khối, thanh gỗ nhỏ với độ chính xác cao.
  • Xe nâng được trang bị thêm gật gù, có thể đổ về phía sau góc 45◦  giúp nâng hạ và di chuyển được nhiều hàng hóa hơn.

xe nâng kẹp gỗ helixe nâng kẹp gỗ heli

Xe nâng kẹp gỗ Heli

Phân khúc xe nâng sử dụng Bộ công tác kẹp gỗ

Bộ công tác kẹp gỗ lắp trên Xe nâng Heli được sản xuất bởi nhà cung cấp bộ phận phụ trợ xe nâng hàng đầu thế giới như Cascade Mỹ hoặc Liandong Trung Quốc với chất lượng được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao trong nhiều năm.

CATALOGUE BỘ CÔNG TÁC KẸP GỖ - XE NÂNG HELI

Được phân thành 2 dòng: Bộ công tác kẹp gỗ rời và Bộ công tác kẹp gỗ khối tròn

Bộ công tác kẹp gỗ rời

xe nâng kẹp gỗ rời

Xe nâng kẹp gỗ rời

Bộ công tác gồm 03 model: FC30Q-B2/ FC30Q-B1/ FC30Q-B2

Tải trọng nâng với tâm tải trọng: 2000kg @ 500mm/ 2000kg@600mm/ ​2000kg@600mm

Góc nghiêng nhỏ nhất và lớn nhất: 10◦ /45◦ 

Bộ công tác lắp đặt trên xe nâng phân khúc tải trọng 3 tấn - 4.5 tấn

Tham khảo chi tiết sản phẩm [Xe nâng 3.5 tấn]

Bộ công tác kẹp gỗ khối tròn

xe nâng kẹp gỗ khối

Xe nâng kẹp gỗ khối

Bộ công tác gồm 06 model: QY30G-B1/ QY50G-C4/ QY25G-B6/ QY25G-B7

Lực kẹp nâng với tâm tải trọng: 3000kg@500mm/ 5000kg@600mm/ 2500kg@600mm/ 2500kg@500mm

Góc nghiêng đổ nhỏ nhất và lớn nhất : 10◦ /50◦ 

Bộ công tác lắp đặt trên xe nâng phân khúc tải trọng 3 tấn - 7 tấn

Tham khảo chi tiết sản phẩm [Xe nâng 5 tấn]

Địa chỉ cung cấp Xe nâng kẹp gỗ Heli uy tín

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh tự hào là đại lý phân phối độc quyền Xe nâng Heli tại Việt Nam. Với quan điểm không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển, Bình Minh đã và đang đầu tư từng bước cơ bản và nâng cấp các điểm bán hàng thành các trung tâm phân phối chuyên nghiệp, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu.

Chế độ bảo hành khi mua Xe nâng tại Bình Minh

Chế độ bảo hành 1 năm không giới hạn giờ hoạt động hoặc 2000h. Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh cam kết bảo hành Xe nâng cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn HELI TOÀN CẦU. Sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, chậm nhất sau 24h, nhân viên của Bình Minh sẽ có mặt để hỗ trợ kiểm tra và đưa ra phương án cụ thể.

Ngoài ra, để đảm bảo Xe nâng luôn hoạt động trong điều kiện làm việc tốt nhất giúp khách hàng đạt được yêu cầu năng suất làm việc; trong thời gian bảo hành, nhân viên Kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc Xe nâng định kỳ 03 lần (Miễn phí)

Thông tin liên hệ tư vấn Xe nâng kẹp gỗ

PHÒNG KINH DOANH - XE NÂNG BÌNH MINH

HOTLINE: 0969.989.960

Email: hiepxenangheli@gmail.com

Website: www.xenanghangheli.net

Đánh giá sản phẩm

0