An Hui Heli Co., Ltd (Sau đây gọi tắt là An Huy Heli) là công ty nhà nước được thành lập từ năm 1958, bắt đầu chuyển đổi hệ thống cổ phần từ năm 1993 và được niêm yết trên sàn chứng khoán Thượng Hải với mã cổ phiểu 600761 vào năm 1996. Vốn đăng ký điều lệ của An Huy Heli là 4,28 tỷ Nhân dân tệ. 

An Huy Heli chủ yếu tham gia vào lĩnh vực R&D và sản xuất các loại xe công nghiệp, máy móc thiết bị xây dựng và thiết bị chủ lực của Heli là máy móc thiết bị nâng hạ - Xe nâng Heli

Sau khi liên tục đầu tư và đổi mới, Heli đã trở thành doanh nghiệp số 1 về lĩnh vực xe nâng hàng tại Trung Quốc từ năm 1990 đến nay. Hiện An Huy Heli có bộ phận R&D, sản xuất và xuất khẩu cơ bản của xe nâng hàng có quy mô lớn nhất, các dây chuyền công nghệ hoàn thiện nhất, hiệu suất toàn diện và kinh tế lớn nhất tại Trung Quốc.

Xe nâng Heli - Xe nâng hàng tốt nhất Trung Quốc

Với bề dày lịch sử cùng việc áp dụng những thành tựu khoa học vào sản xuất, Xe nâng Heli hiện là thương hiệu xe nâng TOP 7 thế giới và cũng là nhà sản xuất xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc trong 30 năm liên tiếp (tính tới năm 2020). Các sản phẩm của Heli được người sử dụng trên toàn thế giới đánh giá cao về: Chất lượng, độ tin cậy và dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng.

nhà máy xe nâng heli

Nhà máy sản xuất Xe nâng Heli

Xe nâng Heli - Lịch sử hình thành và phát triển

1958: Thành lập nhà máy Heli
1964: Sản xuất Xe nâng Heli chạy dầu Diesel đầu tiên tại Trung Quốc
1985: Hợp tác chiến lược với Xe nâng TCM Nhật Bản
1985: Sản xuất Xe nâng Heli chạy điện đầu tiên tại Trung Quốc
1991: Xe nâng hàng Heli đạt TOP 1 trong ngành sản xuất Xe nâng tại Trung Quốc
1995: Anhui Heli được "Trung tâm Công nghệ quốc gia" trao bằng khen thưởng 
1996: Anhui Heli được niêm yết trên sàn chứng khoán Thượng Hải
1997: Được trao tặng danh hiệu "Doanh nghiệp sử dụng Công nghệ cao"
2000: Trung Quốc liệt kê Anhui Heli nằm trong 520 doanh nghiệp chủ chốt
2004: Khởi công Khu công nghiệp chuyên sản xuất Xe nâng hàng Heli
2006: TOP 8 nhà sản xuất xe nâng hàng lớn nhất thế giới
2011: Cung cấp 70 000 xe nâng hàng Heli trên toàn thế giới
2012: Xe nâng Heli được trao tặng chứng chỉ "Miễn kiếm tra xuất khẩu" của AOSIQ
2013: Đạt danh hiệu "Nhà sản xuất xe nâng hàng uy tín nhất" tại Trung Quốc
2015: 25 năm liên tiếp đạt TOP 1 trong ngành sản xuất xe nâng tại Trung Quốc
2020: 30 năm liên tiếp đạt TOP 1 trong ngành sản xuất xe nâng tại Trung Quốc

Xe nâng Heli - Đa dạng cấu hình

Với hệ thống nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và không ngừng cải tiến, Xe nâng Heli được tin dùng tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả những thị trường khó tính như Châu Âu, Bắc Mỹ,... 

Sản phẩm của Heli đa dạng từ dòng xe nâng dầu, xe nâng điện và xe nâng xăng ga tới các dòng xe nâng cao cấp lái tự động; cùng với trên 120 bộ công tác chuyên dụng cho xe nâng hàng như: Bộ càng gật gù, bộ kéo đẩy, bộ kẹp bông sợi, bộ kẹp giấy,...

Xe nâng dầu Heli

Xe nâng dầu Heli được đưa vào sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp sản xuất gỗ, sắt thép, vật liệu xây dựng, sản xuất giấy, chế biến thức ăn gia súc gia cầm,... với khối lượng công việc lớn, yêu cầu xe nâng làm việc liên tục; hàng hóa cồng kềnh, yêu cầu động cơ khỏe, bền.

Xe nâng dầu có tải trọng nâng từ 1 - 46 tấn, đa dạng cấu hình, options và cung cấp đầy đủ các bộ công tác đi kèm (bộ công tác gật gù, kẹp cuộn giấy, push pull, gầu xúc...) phù hợp với yêu cầu của mọi loại hình công nghiệp. Bao gồm 2 phân khúc:

Xe nâng động cơ Nhật Bản: Là dòng xe nâng dầu cao cấp của nhà máy Anhui Heli, được khách hàng Việt Nam tin dùng. Xe nâng dầu được trang bị động cơ ISUZU Nhật Bản với công suất lớn, tiêu hao ít nhiên liệu, vận hành khỏe, bền bỉ. Động cơ thường được sử dụng cho Xe nâng dầu Heli là: Động cơ Isuzu C240 lắp trên xe nâng 2-3 tấn, động cơ Isuzu 4JG1 lắp trên xe nâng 3.5 tấn, động cơ Mitsubishi S6S lắp trên xe nâng 4-5 tấn và động cơ Isuzu 6BG1 lắp trên xe nâng 5-10 tấn. Đây đều là những dòng động cơ phổ biến ở Việt Nam với chất lượng đảm bảo, giá rẻ và dễ dàng thay thế.

xe nâng dầu heli động cơ nhật bản

Xe nâng dầu Heli - Động cơ ISUZU Nhật Bản

Xe nâng động cơ Trung Quốc: Xe nâng dầu được trang bị động cơ XINCHAI, XICHAI, DACHAI Trung Quốc với ưu điểm giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo, động cơ công suất lớn, chạy khỏe; được khách hàng tin dùng.

xe nâng dầu heli động cơ trung quốc

Xe nâng dầu Heli - Động cơ XINCHAI Trung Quốc

Xe nâng Xăng gas Heli

Xe nâng xăng gas Heli được trang bị động cơ NISSAN NHẬT BẢN hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế tối đa khí thải, tiếng ồn thấp nên thường được sử dụng trong những nhà máy sản xuất yêu cầu cao về khí thải, tiếng ồn có cường độ làm việc cao, liên tục

xe nâng xăng gas heli

Xe nâng Xăng gas Heli

Xe nâng điện Heli

Xe nâng điện Heli có ưu điểm không khí thải, tiếng ồn nhỏ, tiết kiệm năng lượng nên thường được sử dụng trong nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất thực phẩm, đồ uống. 

Xe nâng điện ngồi lái: Bao gồm dòng Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh và Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh. Dòng Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh có bán kính quay vòng nhỏ hơn nên được ưu tiên sử dụng nếu lối đi trong xưởng hẹp.

xe nâng điện ngồi lái heli

Xe nâng điện ngồi lái Heli

Xe nâng điện đứng lái: Là dòng xe nâng chuyên dùng trong kho xưởng có lối đi nhỏ hẹp. Xe nâng điện đứng lái Heli đa dạng mẫu mã, chủng loại với tải trọng nâng từ 1-2.5 tấn, chiều cao nâng 2-12 mét để khách hàng lựa chọn được xe nâng phù hợp nhất với công việc. 

xe nâng điện đứng lái helixe nâng điện đứng lái heli

Xe nâng điện đứng lái Heli

Xe nâng điện mini: Là dòng xe nâng điện có tải trọng nâng từ 1 - 3 tấn; chuyên dùng để di chuyển pallet trong kho xưởng, xe nâng điện có thiết kế nhỏ gọn có thể di chuyển dễ dàng trong lối đi nhỏ hẹp.

xe nâng điện mini heli

xe nâng điện mini heli

Xe nâng điện mini Heli

Địa chỉ cung cấp Xe nâng Heli uy tín

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh tự hào là đại lý phân phối độc quyền Xe nâng Heli tại Việt Nam. Với quan điểm không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển, Bình Minh đã và đang đầu tư từng bước cơ bản và nâng cấp các điểm bán hàng thành các trung tâm phân phối chuyên nghiệp, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu.

Chế độ bảo hành khi mua Xe nâng hàng tại Bình Minh

Chế độ bảo hành 1 năm không giới hạn giờ hoạt động hoặc 2000h. Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh cam kết bảo hành Xe nâng cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn HELI TOÀN CẦU. Sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, chậm nhất sau 24h, nhân viên của Bình Minh sẽ có mặt để hỗ trợ kiểm tra và đưa ra phương án cụ thể.

Ngoài ra, để đảm bảo Xe nâng luôn hoạt động trong điều kiện làm việc tốt nhất giúp khách hàng đạt được yêu cầu năng suất làm việc; trong thời gian bảo hành, nhân viên Kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc Xe nâng định kỳ 03 lần (Miễn phí)

Thông tin liên hệ tư vấn Xe nâng Heli

PHÒNG KINH DOANH - XE NÂNG BÌNH MINH

HOTLINE: 0969.989.960

Email: hiepxenangheli@gmail.com

Website: www.xenanghangheli.net