BỘ CÔNG TÁC DỊCH CÀNG - DỊCH GIÁ

Thương hiệu: Liandong Attachments Mã sản phẩm: LC
Liên hệ
Đang cập nhật
icon
TƯ VẤN ĐẶT MUA 24/7 0969989960

Xe nâng hàng ngày càng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất nhẳm tăng năng suất lao động, tiết kiệm sức lao động và thời gian làm việc. Để sử dụng một cách tối ưu hóa, xe nâng thường được trang bị thêm các bộ công tác trong đó Bộ công tác dịch giá được sử dụng phổ biến trong những ngành sản xuất gỗ, sản xuất giấy, vận chuyển trong container,... giúp di chuyển khảng cách giữa càng nâng hoặc giá nâng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại diện phân phối chính hãng Bộ công tác chuyên dụng trên xe nâng của nhà máy phụ trợ: Liandong Attachments và Cascade Attachments.

Đặc điểm Bộ công tác dịch càng - dịch giá 

Lợi ích khi sử dụng Xe nâng lắp dịch càng dịch giá

  • Tăng năng suất làm việc: Xe nâng lắp bộ dịch càng giúp người vận hành không mất thời gian dừng máy, xuống xe để điều chỉnh càng nâng sao cho phù hợp với pallet. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian là việc đồng thời tăng năng suất làm việc.
  • Tối ưu hóa sức lao động: Càng xe nâng được làm bằng thép nguyên khối có trọng lượng gần 50kg nên việc dùng sức đẩy càng nâng là một công việc khó khăn và tiêu tốn rất nhiều sức lao động. Nếu xe nâng hàng lắp bộ công tác dịch càng, dịch giá; bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa do bộ công tác này giúp di chuyển càng nâng hoàn toàn bằng cần thủy lực rất nhẹ nhàng và tiện lợi.
  • Tránh hư hỏng pallet: Đối với các doanh nghiệp sản xuất nhiều loại hàng hóa sẽ cần sử dụng các loại pallet khác nhau. Khi nâng hạ những pallet khác nhau mà chỉ sử dụng sức người để điều chỉnh pallet rất có thể làm hỏng pallet do việc điều chỉnh bị sai lệch, nhưng đối với việc sử dụng bộ công tác dịch càng, dịch giá người vận hành sẽ có thể di chuyển khoảng cách giữa càng nâng một cách dễ dàng, chính xác.
  • Xe nâng hàng hoạt động dễ dàng trong container: Không gian hoạt động trong container rất nhỏ hẹp, việc sử dụng bộ dịch càng dịch giá giúp xe nâng có thể xếp dỡ hàng hóa dễ dàng hơn mà không cần tiến lùi nhiều lần, giúp nâng cao hiệu quả làm việc.

 

Bộ công tác dịch giá - Side shifter

bộ công tác dịch càng

Bộ công tác dịch càng - Fork Positioner

Ưu điểm của Bộ công tác dịch càng - dịch giá

  • Được sản xuất bởi nhà máy phụ trợ hàng đầu thế giới: Liandong Attachments và Cascade Attachments, chất lượng được khách hàng kiểm chứng qua nhiều năm.
  • Được sản xuất ra bằng thép cứng với độ chịu tải lớn, tránh cong vênh khi nâng hàng nặng hoặc va đập.
  • Trang bị cần thủy lực điều khiển dễ dàng, nhẹ nhàng và thuận tiện.

Bộ công tác dịch giá - Side shifter

Là bộ công tác giúp gia chuyển giá nâng sang trái, sang phải trong phạm vi 10-20 cm. Việc sử dụng bộ công tác dịch giá giúp hạn chế việc tiến lùi xe nâng trong lúc xếp dỡ hàng hóa nên được ưa chuộng sử dụng trong container hoặc kho xưởng nhỏ hẹp.

Thông số kỹ thuật

bộ công tác dịch giá

Model Tải trọng nâng@Tâm tải trọng Chiều rộng Tự trọng Xe nâng
  kg@mm mm kg  
LC15 1800@500 970 55 1-1.8t
LC20 2500@500 1040 58 2-2.5t
LC30 3500@500 1100 74 3-3.5t
LC45 4500@500 1380 180 4-5t

Video hoạt động

Bộ công tác dịch càng - Fork Positioner

Là bộ công tác giúp dịch chuyển 2 càng nâng cùng lúc hoặc riêng lẻ ra vào, hoặc có thể dịch chuyển ra ngoài phạm vi càng nâng tiêu chuẩn nên thường được sử dụng cho những công việc cần nâng hạ hàng hóa, pallet với kích thước khác nhau liên tục.

Thông số kỹ thuật

bộ công tác dịch càng

Model Tải trọng nâng@Tâm tải trọng Độ dịch càng Chiều rộng A Tự trọng Xe nâng
  kg@mm mm mm kg  
TY18G-A2 1800@500 28-860 970 72 1-1.8t
TY25G-A4 2500@500 28-930 1040 78 2-2.5t
TY30G-B3 3000@500 28-990 1100 90 3-4.5t

Video hoạt động

Địa chỉ cung cấp Xe nâng dịch giá uy tín

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh tự hào là đại lý phân phối độc quyền Xe nâng Heli tại Việt Nam. Với quan điểm không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển, Bình Minh đã và đang đầu tư từng bước cơ bản và nâng cấp các điểm bán hàng thành các trung tâm phân phối chuyên nghiệp, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu.

Chế độ bảo hành khi mua Xe nâng tại Bình Minh

Chế độ bảo hành 1 năm không giới hạn giờ hoạt động hoặc 2000h. Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh cam kết bảo hành Xe nâng cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn HELI TOÀN CẦU. Sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, chậm nhất sau 24h, nhân viên của Bình Minh sẽ có mặt để hỗ trợ kiểm tra và đưa ra phương án cụ thể.

Ngoài ra, để đảm bảo Xe nâng luôn hoạt động trong điều kiện làm việc tốt nhất giúp khách hàng đạt được yêu cầu năng suất làm việc; trong thời gian bảo hành, nhân viên Kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc Xe nâng định kỳ 03 lần (Miễn phí)

Thông tin liên hệ tư vấn Bộ công tác dịch giá - Side Shifter

PHÒNG KINH DOANH - XE NÂNG BÌNH MINH

HOTLINE: Mr. Hiệp - 0969.989.960

Email: hiepxenangheli@gmail.com

Website: www.xenanghangheli.net

 

 

Đánh giá sản phẩm

5