BỘ CÔNG TÁC KẸP GẠCH

Thương hiệu: Liandong Attachments Mã sản phẩm: WD
Liên hệ
Đang cập nhật
icon
TƯ VẤN ĐẶT MUA 24/7 0969989960

Những năm gần đây, doanh nghiệp sản xuất gach không nung, gạch tuynel đang ngày càng phát triển, không ngừng gia tăng sản xuất nhiều loại gạch đa dạng kích thước. Để đáp ứng thị trường, Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh đã nhập khẩu và phân phối chính hãng Bộ công tác kẹp gạch giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp giúp tăng hiệu suất làm việc với chi phí hợp lý.

Bộ công tác kẹp gạch dạng chụp

Bộ công tác kẹp gach dạng chụp là dạng kẹp dành cho gạch tuynel, gạch không nung giúp xếp dỡ hàng nhanh chóng, đưa hàng lên container hay xếp chồng cao đều không hành vấn đề.

Đặc điểm Bộ công tác kẹp gạch dạng chụp

 • Với bộ kẹp gạch chụp, người vận hành không cần lo lắng về việc xếp chống nhiều khối gạch bởi xe nâng kẹp gạch có thể với tới các khu vực cao và xa nên việc bốc xếp, đẩy gạch trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Trang bị 2 xilanh thủy lực giúp đảm bảo tải trọng kẹp (Có thể vượt quá 140% mức tải trọng cho phép).
 • Sử dụng đồng hồ chỉnh áp thủy lực riêng cho bộ kẹp gạch, có thể thay đổi áp lực với những loại gạch khác nhau đảm bảo áp thủy lực luôn ổn định tránh trường hợp tụt áp.
 • Đảm bảo kẹp lớp gạch dưới cùng mà các lóp gạch phía trên không bị xô lệch, đổ vỡ mặc dù có khoảng hở giữa các khối gạch.
 • Nhược điểm của bộ kẹp này là kích thước lớn và có chi phí cao hơn bộ kẹp gạch ngang.

bộ công tác kẹp gạch

Bộ công tác kẹp gạch dạng chụp

Video Xe nâng kẹp gạch chụp

Bộ công tác kẹp gạch dạng ngang

Bộ công tác kẹp gach dạng ngang được thiết kế dành cho loại gạch lớn, giúp di chuyển bốc xếp các khối gạch tới vị trí yêu cầu một cách dễ dàng mà không cần sử dụng tới pallet.

Đặc điểm Bộ công tác kẹp gạch dạng ngang

 • Thay vì bốc xếp tay, ta có thể sử dụng xe nâng kẹp gạch dạng ngang dồn gạch vào một chỗ rồi xếp dần lên nhau nhanh chóng và dễ dàng.
 • Không cần sử dụng pallet vẫn xếp được gạch theo khối đều nhau và có khoảng trống lúc xếp.
 • Sử dụng vật liệu thép cường độ cao, đảm bảo nâng hạ an toàn, chính xác trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.
 • Tuy nhiên bộ kẹp gạch dòng kẹp ngang có nhược điểm không chồng được các tầng gạch quá cao và vận chuyển lên công khá khó khăn vì không giá đỡ bao quanh.

bộ công tác kẹp gạch

Bộ công tác kẹp gạch dạng ngang

Video Xe nâng kẹp gạch ngang

Đặc điểm của Xe nâng kẹp gạch Heli

Phân khúc Xe nâng lắp kẹp gạch

Xe nâng kẹp gạch có nhiều phân khúc nhưng dòng tải trọng được ưa chuộng nhất là xe nâng dầu 3-3.5 tấn với các thông số cơ bản sau

Model: CPCD30/35

Tải trọng nâng: 3000-3500 kg

Tâm tải trọng: 500 mm

Chiều cao nâng: 3000-4500 mm

Lốp di chuyển: Lốp hơi/ Lốp đặc

Bộ dịch giá Side shifter

Tham khảo chỉ tiết sản phẩm [Xe nâng dầu 3 tấn]

Ưu điểm nổi bật

 • Xe nâng dầu Heli sử dụng động cơ ISUZU Nhật Bản giúp xe nâng vận hành khỏe, bền bỉ mà ít khí thải, tiếng ồn; đáp ứng yêu cầu khí thải hiện nay của Việt Nam. Khách hàng có thể lựa chọn động cơ Isuzu C240 (Công suất 35.4 kW, momen xoắn 139 Nm) hoặc động cơ Isuzu 4JG2 (Công suất 46kW, momen xoắn 191 Nm) tùy theo nhu cầu công việc.
 • Hệ thống thủy lực đáng tin cậy: HELI có riêng một bộ phận R&D chuyên nghiên cứu, sản xuất và cải tiến hệ thống xylanh cho xe nâng: tất cả các chi tiết nhỏ của xy lanh đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn và dành riêng cho xe nâng Heli; từ đó giúp cải thiện độ bền bỉ cũng như độ tin cậy của xe nâng.
 • Hệ thống truyền động của Xe nâng Heli được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hoạt động bền bỉ và phổ biến, dễ bảo dưỡng; phụ tùng chính hãng phổ biển, luôn có sẵn trên thị trường
 • Xe nâng dầu lắp bộ công tác kẹp gạch giúp nâng cao năng suất làm việc, có thể bốc xếp gạch mà không cần sử dụng tới pallet; tiết kiệm thời gian và sức lao động. 
 • Xe nâng có thể bốc gạch ngay ở goong nâng lên xe vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí xếp tay từ goong gạch.
 • Xe nâng kẹp gạch có thể đáp ứng nhu cầu làm việc 24/24 của các doanh nghiệp, chi phí đầu tư hợp lý, tuổi thọ cao.

Địa chỉ cung cấp Xe nâng kẹp gạch Heli uy tín

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh tự hào là đại lý phân phối độc quyền Xe nâng Heli tại Việt Nam. Với quan điểm không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển, Bình Minh đã và đang đầu tư từng bước cơ bản và nâng cấp các điểm bán hàng thành các trung tâm phân phối chuyên nghiệp, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu.

Chế độ bảo hành khi mua Xe nâng tại Bình Minh

Chế độ bảo hành 1 năm không giới hạn giờ hoạt động hoặc 2000h. Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh cam kết bảo hành Xe nâng cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn HELI TOÀN CẦU. Sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, chậm nhất sau 24h, nhân viên của Bình Minh sẽ có mặt để hỗ trợ kiểm tra và đưa ra phương án cụ thể.

Ngoài ra, để đảm bảo Xe nâng luôn hoạt động trong điều kiện làm việc tốt nhất giúp khách hàng đạt được yêu cầu năng suất làm việc; trong thời gian bảo hành, nhân viên Kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc Xe nâng định kỳ 03 lần (Miễn phí)

Thông tin liên hệ tư vấn Bộ công tác kẹp gạch

PHÒNG KINH DOANH - XE NÂNG BÌNH MINH

HOTLINE: Mr. Hiệp - 0969.989.960

Email: hiepxenangheli@gmail.com

Website: www.xenanghangheli.net

 

Đánh giá sản phẩm

5