BỘ CÔNG TÁC DỊCH CÀNG DỊCH GIÁ

Thương hiệu: Liandong Attachments Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ

Để sử dụng xe nâng hàng một cách tối ưu hóa, xe nâng thường trang bị thêm các bộ công tác. Bộ công tác dịch càng, dịch giá được sử dụng phổ biến trong những ngành sản xuất gỗ, sản xuất giấy, vận chuyển trong container,...

Bộ dịch càng, dịch giá giúp bạn di chuyển khảng cách giữa càng nâng hoặc di chuyển giá nâng một cách nhanh chóng và thuận tiện bằng cần thủy lực để đáp ứng công việc.

Bộ công tác này được thiết kế để phù hợp với xe nâng hàng có tải trọng từ 1-10 tấn.

icon
Đặt mua qua điện thoại 0963566006

BỘ DỊCH CÀNG, BỘ DỊCH GIÁ LẮP TRÊN XE NÂNG HÀNG

Xe nâng hàng ngày càng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam hiện nay. Xe nâng hàng giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm sức lao động và thời gian làm việc.

Để sử dụng xe nâng hàng một cách tối ưu hóa, xe nâng thường được trang bị thêm các bộ công tác. Bộ công tác dịch càng, dịch giá được sử dụng phổ biến trong những ngành sản xuất gỗ, sản xuất giấy, vận chuyển trong container,... Bộ dịch càng, dịch giá giúp bạn di chuyển khảng cách giữa càng nâng hoặc di chuyển giá nâng một cách nhanh chóng và thuận tiện bằng cần thủy lực để đáp ứng công việc. Bộ công tác này được thiết kế để phù hợp với xe nâng hàng có tải trọng từ 1-10 tấn.

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại diện phân phối chính hãng Bộ công tác chuyên dụng trên xe nâng của nhà máy phụ trợ: Liandong Attachments, thương hiệu Cascade Attachments.

Ưu điểm của Bộ dịch càng, bộ dịch giá lắp trên Xe nâng Heli

- Tăng năng suất làm việc: Xe nâng hàng lắp bộ dịch càng sx giúp người vận hành không mất thời gian dừng máy, xuống xe để điều chỉnh càng nâng sao cho phù hợp với pallet. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian là việc đồng thời tăng năng suất làm việc của Xe nâng hàng.

- Tối ưu hóa sức lao động: Càng xe nâng được làm bằng thép nguyên khối có trọng lượng gần 50kg nên việc dùng sức đẩy càng nâng là một công việc khó khăn và tiêu tốn rất nhiều sức lao động. Nếu xe nâng hàng lắp bộ công tác dịch càng, dịch giá; bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa do bộ công tác này giúp di chuyển càng nâng hoàn toàn bằng cần thủy lực rất nhẹ nhàng và tiện lợi.

- Tránh hư hỏng pallet: Đối với các doanh nghiệp sản xuất nhiều loại hàng hóa sẽ cần sử dụng các loại pallet khác nhau. Khi nâng hạ những pallet khác nhau mà chỉ sử dụng sức người để điều chỉnh pallet rất có thể làm hỏng pallet do việc điều chỉnh bị sai lệch, nhưng đối với việc sử dụng bộ công tác dịch càng, dịch giá người vận hành sẽ có thể di chuyển khoảng cách giữa càng nâng một cách dễ dàng, chính xác.

- Xe nâng hàng hoạt động dễ dàng trong container: Không gian hoạt động trong container rất nhỏ hẹp, việc sử dụng bộ dịch càng dịch giá giúp xe nâng có thể xếp dỡ hàng hóa dễ dàng hơn mà không cần tiến lùi nhiều lần, giúp nâng cao hiệu quả làm việc. (Xem thêm Xe nâng chui container)

Bộ dịch càng lắp trên Xe nâng Heli

Là bộ công tác giúp dịch chuyển 2 càng nâng cùng lúc hoặc riêng lẻ ra vào, hoặc có thể dịch chuyển ra ngoài phạm vi càng nâng tiêu chuẩn sao cho phù hợp với loại pallet cần sử dụng lúc làm việc.

Bộ dịch giá lắp trên Xe nâng Heli

Là bộ công tác giúp gia chuyển giá nâng sang trái, sang phải trong phạm vi 10-20 cm. Việc sử dụng bộ công tác dịch giá giúp cho việc xếp dỡ hàng hóa trong container dễ dàng và thuận tiện hơn.

Khách hàng cần tư vấn về Bộ công tác Xe nâng xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH – Đại lý độc quyền xe nâng HELI tại Việt Nam

VP Miền Bắc: Căn hộ 14, nhà N01A, Đô thị mới Sài Đồng, phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

VP Miền Nam: Biệt thự D02-06, Senturial Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

HOTLINE: 0963.566.006                                         Email: linhvuheli@gmail.com

Đánh giá sản phẩm

5