BÁN XE NÂNG TẠI HẢI DƯƠNG

 Đăng bởi: VŨ THÙY LINH 25/03/2020

BÁN XE NÂNG TẠI HẢI DƯƠNG

Xe nâng tại Hải Dương ngày càng được ưa chuộng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh cung cấp xe nâng Heli tại Hải Dương với đầy đủ mẫu mã: Xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng xăng gas,... cùng các phụ tùng xe nâng chính hãng để phục vụ nhu cầu khách hàng. 

Nhu cầu sử dụng Xe nâng tại Hải Dương

Hải Dương có vị trí quan trọng, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trên hành lang kinh tế Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và kề sát vành đai kinh tế ven biển vịnh Bắc Bộ. Đây là nơi có lợi thế vô cùng lớn trong việc giao lưu, trao đổi thương mại với Thủ đô Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh lân cận như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Hưng Yên.

Với lợi thế đó, những năm gần đây, Hải Dương liên tục đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế – xã hội, trở thành vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Hải Dương tập trung phát triển công nghiệp theo hướng hiện đại. Nhiều dự án, khu, cụm công nghiệp được xây dựng mới với những chính sách kêu gọi đầu tư mạnh mẽ trong đó có các ngành: Sản xuất điện tử, máy tính; Sản xuất kim loại; Sản xuất trang phục, giày dép; ....

Kinh tế Hải Dương phát triển mạnh mẽ, trong đó ngành công nghiệp chế biến, sản xuất chiếm tỷ trọng cao. Tập trung nhiều dự án khu công nghiệp, nhận được lượng lớn đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài (chủ yếu là Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc). Công nghiệp phát triển cũng kéo theo một lượng lớn nhu cầu đầu tư trang thiết bị máy móc, trong đó xe nâng hàng đóng vai trò không thể thiếu. Quy trình sản xuất của doanh nghiệp nước ngoài hiện đại và chuyên nghiệp, đòi hỏi các mẫu xe nâng đáp ứng tốt các điều kiện; trước tiên là về yêu cầu kỹ thuật, độ bền, thân thiện môi trường; sau đó là chế độ dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chu đáo. Là đơn vị cung cấp xe nâng hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, có trình độ cao; Công ty TNHH xe nâng Bình Minh tự hào là đại lý phân phối chính hãng Xe nâng Heli tại Hải Dương với chất lượng đảm bảo nhất, dịch vụ sau bán tốt nhất.

Cung cấp Xe nâng Heli - thương hiệu Xe nâng số 1 tại Hải Dương

Các dòng Xe nâng phổ biến ở Hải Dương

Xe nâng dầu Heli

Xe nâng dầu Heli gồm hai phân khúc: Động cơ Nhật Bản và động cơ Trung Quốc; được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp sản xuất gỗ, sắt thép, vật liệu xây dựng, sản xuất giấy, chế biến thức ăn gia súc gia cầm,... với khối lượng công việc lớn, yêu cầu xe nâng làm việc liên tục; hàng hóa cồng kềnh, yêu cầu động cơ khỏe, bền.

Bình Minh cung cấp xe nâng dầu tại Hải Dương có đầy đủ tải trọng nâng từ 1 - 46 tấn, đa dạng cấu hình, options và các bộ công tác đi kèm (bộ công tác gật gù, kẹp cuộn giấy, push pull, gầu xúc...) phù hợp với yêu cầu của mọi loại hình công nghiệp.

Trong các phân khúc xe nâng dầu, phân khúc tải trọng được sử dụng nhiều nhất tại Hải Dương là xe nâng dầu 2-3.5 tấn do kích thước nhỏ gọn, hiện đại; tiêu thụ nhiên liệu thấp, đáp ứng nhu cầu nhiều ngành nghề khác nhau.

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại: [Xe nâng 2-3.5 tấn]

Xe nâng dầu 2-3.5 tấn Heli

Phân khúc được ưa chuộng thứ 2 là dòng xe nâng dầu 5 tấn, đây là phân khúc tải trọng được sử dùng nhiều nhất trong những ngành công nghiệp sản xuất hàng nặng như gỗ, vật liệu xây dựng, bê tông, khai thác đá,...  với những ưu điểm nổi bật về chất lượng và giá thành.

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại: [Xe nâng 5 tấn]

Xe nâng dầu 5 tấn Heli

Xe nâng xăng gas Heli

Xe nâng xăng gas Heli có ưu điểm nổi bật hạn chế tối đa khí thải, tiếng ồn thấp nên thường được sử dụng trong những nhà máy sản xuất yêu cầu cao về khí thải, tiếng ồn nhưng yêu cầu cường độ làm việc cao, liên tục.

Xe nâng Xăng gas Heli

Xe nâng điện Heli

Xe nâng điện rất được ưa chuộng ở Hải Dương, sử dụng nhiều trong những nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống, kho chứa thành phẩm yêu cầu cao về an toàn vệ sinh môi trường, hạn chế tối đa khói bụi, khi thải. Công ty Xe nâng Bình Minh cung cấp đầy đủ mẫu mã, chủng loại xe nâng điện tại Hải Dương, bao gồm:

Xe nâng điện ngồi lái: thường được sử dụng trong nhà xưởng, kho hàng có diện tích tầm 200m2 trở lên, lối đi rộng khoảng 2.8m. Xe nâng điện ngồi lái Heli có tải trọng nâng từ 1-10 tấn, trong đó phân khúc tải trọng được ưa chuộng nhất là Xe nâng điện 2 tấn.

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại: [Xe nâng điện 2 tấn]

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Heli

Xe nâng điện Reach truck: Là dòng xe nâng chuyên dùng trong kho xưởng nhỏ hẹp với chiều cao nâng 2-12 mét. Đây là dòng xe nâng thuộc phân khúc cao cấp của Heli với nhiều model, options đi kèm để khách hàng lựa chọn. 

Xe nâng Reach truck Heli

Xe nâng điện Mini: Là dòng xe nâng điện có tải trọng nâng từ 1 - 3 tấn; chuyên dùng để di chuyển pallet trong kho xưởng, xe nâng điện có thiết kế nhỏ gọn có thể di chuyển dễ dàng trong lối đi nhỏ hẹp.

Xe nâng điện Stacker Heli

Xe nâng điện Mini Heli

Xe nâng điện Pin Lithium Heli: Ngoài ra, những năm gần đây, nhà máy Heli đã cho ra mắt và đưa vào thị trường dòng xe nâng cao cấp Xe nâng điện pin lithium. Đây là dòng xe nâng điện được cải thiện về chất lượng và tiết kiệm kinh tế cho khách hàng bằng việc thêm nhiều tính năng như tăng tốc tối ưu, tăng tuổi thọ pin, cải tiến bộ điều khiển,...

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại: [Xe nâng điện Pin Lithium]

Xe nâng điện Pin Lithium Heli

Khu vực Bình Minh cung cấp Xe nâng Heli

1. KHU CÔNG NGHIỆP CỘNG HÒA – CHÍ LINH

Vị trí : Huyện Chí Linh – Hải Dương

Quy mô : 700 ha

2. KHU CÔNG NGHIỆP ĐẠI AN

Vị trí : Thành phố Hải Dương - Tỉnh Hải Dương

Quy mô : 664 ha

3.KHU CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY LAI VU

Vị trí : Huyện Kim Thành - Hải Dương

Quy mô : 128 ha

4.KHU CÔNG NGHIỆP PHÚC ĐIỀN – CẨM GIÀNG

Vị trí : Huyện Cẩm Giàng – Hải Dương

Quy mô : 170 ha

5.KHU CÔNG NGHIỆP NAM SÁCH

Vị trí : Huyện Nam Sách – Hải Dương

Quy mô : 63 ha

6.KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TRƯỜNG

Vị trí : Huyện Cẩm Giàng – Hải Dương

Quy mô : 240 ha

7.KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HÒA – KEN MARK

Vị trí : Phường Việt Hòa –Hải Dương

Quy mô : 46, 40 ha

8.KHU CÔNG NGHIỆP QUỐC TUẤN – THANH BÌNH

Quy mô : 180 ha

9.KHU CÔNG NGHIỆP KIM THÀNH

Quy mô : 120ha

10.KHU CÔNG NGHIỆP LƯƠNG ĐIỀN – NGỌC LIÊN

Quy mô : 120 ha

11.KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH GIANG

Quy mô : 120 ha

12. KHU CÔNG NGHIỆP THANH HÀ

Quy mô : 150 ha

13.KHU CÔNG NGHIỆP HOÀNG DIỆU

Quy mô : 250 ha

14, KHU CÔNG NGHIỆP HƯNG ĐẠO

Quy mô : 200 ha

Địa chỉ cung cấp Xe nâng tại Hải Dương uy tín

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh tự hào là đại lý phân phối độc quyền Xe nâng Heli tại Hải Dương. Với quan điểm không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển, Bình Minh đã và đang đầu tư từng bước cơ bản và nâng cấp các điểm bán hàng thành các trung tâm phân phối chuyên nghiệp, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam.

Chế độ bảo hành khi mua Xe nâng Heli tại Bình Minh

Chế độ bảo hành 1 năm không giới hạn giờ hoạt động hoặc 2000h. Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh cam kết bảo hành Xe nâng cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn HELI TOÀN CẦU. Sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, chậm nhất sau 24h, nhân viên của Bình Minh sẽ có mặt để hỗ trợ kiểm tra và đưa ra phương án cụ thể.

Ngoài ra, để đảm bảo Xe nâng luôn hoạt động trong điều kiện làm việc tốt nhất giúp khách hàng đạt được yêu cầu năng suất làm việc; trong thời gian bảo hành, nhân viên Kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc Xe nâng định kỳ 03 lần (Miễn phí)

Thông tin liên hệ tư vấn Xe nâng Heli

PHÒNG KINH DOANH - XE NÂNG BÌNH MINH

HOTLINE: 0963.566.006

Email: linhvuheli@gmail.com

Website: www.xenanghangheli.net

Viết bình luận của bạn: