CUNG CẤP PHỤ TÙNG XE NÂNG HELI CHÍNH HÃNG

 Đăng bởi: VŨ THÙY LINH 15/09/2020

Thị trường Xe nâng Trung Quốc ở Việt Nam ngày càng phổ biến với đa dạng các thương hiệu xe nâng. Với sự tăng trưởng về số lượng xe nâng hàng xuất xứ Trung Quốc, nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng và phụ tùng xe nâng cũng ngày càng tăng. Phụ tùng xe nâng là gì? Tại sao nên sử dụng phụ tùng xe nâng chính hãng? Mua phụ tùng xe nâng uy tín ở đâu?

Tổng quan về Phụ tùng xe nâng

Phụ tùng xe nâng là gì?

Phụ tùng xe nâng là các bộ phận cần thiết để lắp đặt và cấu thành xe nâng hoàn chỉnh; giúp xe nâng có kết cấu chắc chắn, đồng thời đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa và sử dụng xe nâng an hoàn, hiệu quả.

Phân loại phụ tùng xe nâng

Hệ thống động cơ bao gồm: Bộ hơi, bộ, séc măng, gioăng máy, bạc lót trục khủy, bạc dầu to thanh truyền nắp xi lanh, trục khủy trục cam thanh truyền, bơm nhớt…

PT hệ thống động cơ xe nâng heli

Hệ thống động cơ

Hệ thống làm mát bao gồm: Két nước, bơm nước, bơm nước, dây curoa, ống nước van hằng nhiệt.

PT hệ thống làm mát xe nâng heli

Hệ thống làm mát

Hệ thống hộp số là một trong những bộ phận quan trọng và không thể thiếu của xe nâng. Hệ thống này bao gồm: Đĩa ly hợp, mâm ép, vòng răng đồng tốc, bánh răng đồng tốc, hoe ambraya cái, heo ambraya con, bộ gioăng phớt hộp số, biến mô mô, bơm hộ số đĩa ma sát, đĩa sắt…

PT hệ thống hộp số

Hệ thống hộp số

Hệ thống phanh (thắng) bao gồm: Má phanh, tâm bua, heo phanh cái, heo phanh chấp hành, lò so phanh, dây phanh tay, cần phanh… Vai trò của bộ phận này là để phanh xe, làm cho xe di chuyển chậm hơn hoặc muốn dừng lại.

PT hệ thống phanh

Hệ thống phanh

Hệ thống thủy lực bao gồm: Bơm thủy lực, bộ phớt bơm thủy, bộ chia dầu thủy lực, phớt xi lanh nghiêng, bộ phớt xi lanh nâng, dầu ống thủy lực…. với vai trò tạo ra áp suất và chuyển hóa năng lượng giúp xe nâng vận hành.

PT hệ thống thủy lực

Hệ thống thủy lực

Hệ thống điện là bộ phận quan trọng cấu thành Xe nâng Heli, bao gồm các phụ tùng: Bộ khỏi động, máy phát điện, bộ chia điện, bugi đánh lửa, công tắc khỏi động, rơ le đề, đèn pha, đèn hậu, đèn cảnh báo, bóng đèn, hệ thống dây điện….

PT hệ thống điện

Hệ thống điện

Hệ thống lái bao gồm: Xi lanh trợ lực lái, phớt xi lanh trợ lực lái, rổ tuyn, hộp lái, bộ đạn ắc phi ê, qua lăng, ắc giàn lái….

PT hệ thống lái

Hệ thống lái

Hệ thống khung gầm bao gồm: Cao su chân máy, ghế ngồi, bạc thăng bằng, chống hơi cabin, gương chiếu hậu, dây đai an toàn, khung dí cầu sau…

PT hệ thống khung gầm

Hệ thống khung gầm

Hệ thống khung nâng bao gồm: Bạc đạn khung nâng, xích nâng, bạc đơn khung nâng, giá đỡ khung nâng, càng nâng… với vai trò nâng – hạ và di chuyển hàng hóa trong quá trình vận hành.

PT hệ thống khung nâng

Hệ thống khung nâng

Phụ tùng xe nâng chính hãng tại Việt Nam

Phụ tùng xe nâng Heli chính hãng, khi thay thế phụ tùng hầu hết đều có thể lắp được cho nhau nhưng do yêu cầu kĩ thuật và chất lượng sản phẩm không được kiểm tra, phù hợp với xe nâng đang dùng. Hậu quả có thể là phụ tùng đó không bền hoặc ảnh hưởng đến năng suất làm việc tối đa của xe nâng Heli.

phụ tùng xe nâng Heli

Phụ tùng xe nâng Heli

Chúng tôi xin giới thiệu các phụ tùng được cung cấp chính hãng Heli tại Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh:

Lọc dầu, lọc nhớt

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì với xe nâng sau thời gian sự dụng khoảng 6 tháng/ 1300 giờ làm việc thì ta nên thay thế để đảm bảo rằng bộ lọc có thể lằm việc tốt nhất. Tuy nhiên nếu điều kiện làm việc của xe nâng khắc nghiệt hơn, có thể sẽ cần kiểm tra thường xuyên để thay thế kịp thời.

  • Lọc dầu, lọc nhớt động cơ

Bộ phận này có cấu tạo nhỏ gọn nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc lọc sạch cặn bẩn, tạp chất trong dầu nhớt, đảm bảo cho việc bôi trơn các chi tiết bên trong động cơ.

Bình Minh cung cấp lọc dầu, lọc nhớt dành cho nhiều loại động cơ khác nhau như: Isuzu, xinchai, mitsubishi,...

  • Lọc dầu thủy lực

Trong quá trình rót dầu hoặc mài mòn, oxi hóa trong hoạt động hay sự không kín tại thùng chứa mà dầu sẽ lẫn những tạp chất. Những tạp chất đó có thể là hạt kim loại, sợi ba dớ, bụi bẩn, sợi ni lông, vụn giấy…

Tạp chất là sản phẩm của các quá trình ăn mòn, oxi hóa và nó cũng góp phần đẩy mạnh sự giảm bôi trơn, oxi hóa, ăn mòn các chi tiết, khớp nối… Bên cạnh đó, tạp chất còn gây tắc nghẽn tại các cửa dầu ra, các lỗ thoát dầu hay kẹp chặt các chi tiết trong hệ thống. Đặc biệt hơn, dầu có lẫn tạp chất sẽ có nhiệt cao hơn bình thường gây tăng tình trạng cháy nổ, nóng thiết bị cũng như giảm độ bền hóa học của dầu.

Lọc gió

Lọc gió được đặt trong khoang động cơ dưới nắp capô, bộ phận này có vai trò lọc bụi bẩn trong không khí trước khi được đưa vào buồng đốt động cơ. Sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn, hơi ẩm bám vào màng lọc, lấp đầy lỗ thông khí của bộ lọc. Nếu không được vệ sinh, thay thế sẽ gây cản trở lượng không khí vào động cơ, gây sai lệch tỉ lệ hòa khí (nhiên liệu và không khí) làm giảm công suất, nóng máy và gây muội than trong buồng đốt.

Phụ tùng thiết bị điện

Danh mục phụ tùng hệ thống điện thường thay thế bao gồm: Củ để, máy phát, cầu chì, công tắc tiến lùi, van điều khiển Silenoi, ổ khóa đề....

Mua phụ tùng xe nâng Heli uy tín ở đâu?

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh tự hào là đại lý phân phối độc quyền Xe nâng Heli tại Việt Nam. Bình Minh chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng, uy tín tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ tư vấn 24/7

HOTLINE: 0969.989.960

Email: hiepxenangheli@gmail.com

Website: www.xenanghangheli.net

 

 

Viết bình luận của bạn: