XE NÂNG ĐIỆN MINI 2 TẤN (TỐC ĐỘ CAO)

Thương hiệu: Anhui HELI Mã sản phẩm: CBD20-490
Liên hệ

Model: CBD20-490
Bo mạch: CURTIS
Ắc quy: HELI
Tải trọng nâng: 2000 kg
Chiều cao nâng: 205 mm

icon
TƯ VẤN ĐẶT MUA 24/7 0963566006

Xe nâng điện mini 2 tấn với model CBD20-490 là dòng xe nâng điện mini tốc độ cao của Heli. Xe nâng điện được thiết kế với kiểu dáng mới hiện đại, có chỗ đứng lái thuận tiện nhưng vẫn nhỏ gọn, phù hợp với kho xưởng có lối đi hẹp. Công ty TNHH xe nâng Bình Minh phân phối độc quyền Xe nâng điện Heli tại Việt Nam.

Đặc điểm Xe nâng điện mini 2 tấn (Model CBD20-490)

Ưu điểm nổi bật

  • Xe nâng điện CBD20-490 có tốc độ nâng hạ và chi chuyển cực nhanh (vận tốc di chuyền ~11km/h) giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc.
  • Hệ thống điều khiển lái EPS-Mute giúp tiết kiệm năng lượng, lái xe nhẹ hơn.
  • Motor lái điện AC tiếng ồn thấp, không chổi than, ít bảo trì, tiết kiệm chi phí.
  • Thiết kế xe nhỏ gọn, đơn giản dễ dàng bảo dưỡng; xe tự động giảm tốc độ khi đi vào góc cua, an toàn hơn.
  • Nĩa nâng của xe nâng điện mini CBD20-490 được thiết kế để phù hợp với nhiều loại pallet khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn cho công việc.
  • Tích hợp chế độ lái tự động khi làm việc trên xe nâng điện mini CBD20-490.

Video hoạt động Xe nâng điện mini 2 tấn

Địa chỉ cung cấp Xe nâng điện mini Heli uy tín

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh tự hào là đại lý phân phối độc quyền Xe nâng Heli tại Việt Nam. Với quan điểm không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển, Bình Minh đã và đang đầu tư từng bước cơ bản và nâng cấp các điểm bán hàng thành các trung tâm phân phối chuyên nghiệp, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu.

Chế độ bảo hành khi mua Xe nâng điện tại Bình Minh

Chế độ bảo hành 1 năm không giới hạn giờ hoạt động hoặc 2000h. Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh cam kết bảo hành Xe nâng cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn HELI TOÀN CẦU. Sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, chậm nhất sau 24h, nhân viên của Bình Minh sẽ có mặt để hỗ trợ kiểm tra và đưa ra phương án cụ thể.

Ngoài ra, để đảm bảo Xe nâng luôn hoạt động trong điều kiện làm việc tốt nhất giúp khách hàng đạt được yêu cầu năng suất làm việc; trong thời gian bảo hành, nhân viên Kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc Xe nâng định kỳ 03 lần (Miễn phí)

Thông tin liên hệ tư vấn Xe nâng Heli

PHÒNG KINH DOANH - XE NÂNG BÌNH MINH

HOTLINE: 0963.566.006

Email: linhvuheli@gmail.com

Website: www.xenanghangheli.net

Đánh giá sản phẩm

5