XE NÂNG NHẬT BÃI

Thương hiệu: Xe nâng cũ Mã sản phẩm: JAPAN
Liên hệ

Thương hiệu: Toyota, Komatsu, TCM, Mitsubishi
Động cơ: Dầu Diesel/ Điện
Tâm tải trọng: 500 mm
Tải trọng nâng: 1-20 tấn
Chiều cao nâng: 3-6 mét

icon
TƯ VẤN ĐẶT MUA 24/7 0969989960

Xe nâng cũ Nhật khá được ưa chuộng tại Việt Nam do đặc điểm giá thành khả rẻ phù hợp nhu cầu người Việt., tỷ lệ mua Xe nâng Nhật bãi chiếm trên 60% nhu cầu mua xe nâng hàng; trong đó chiếm tỷ lệ lớn là các thương hiệu: Toyota, Mitsubishi, TCM, Komatsu, Nichiyu,... Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá ưu và nhược điểm của cả hai xe nâng cũ mới trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

So sánh Xe nâng cũ và Xe nâng mới

So sánh giá xe nâng cũ và xe nâng mới

Trong thực tế, ngân sách đầu tư mua sắm thiết bị thường hạn chế và mọi người luôn tìm cách cắt giảm chi phí. Mua xe nâng cũ có thể giúp tiết kiệm đáng kể tiền bạc. Tuy nhiên nó cũng có thể trở thành một khoản đầu tư không hiệu quả nếu trong quá trình sử dụng phải trả quá nhiều cho việc bảo trì, thay thế phụ tùng hay mua phải một chiếc máy không còn tốt có thời gian sử dụng ngắn.

xe nâng komatsu cũ

Xe nâng Komatsu cũ

Trước hết so sánh về giá mua xe nâng cũ và xe nâng mới

 • Một chiếc xe nâng dầu 3 tấn mới có giá giao động 250-350 triệu. Nếu bạn mua xe nâng dầu 3 tấn cũ thì giá rẻ hơn nhiều và rất sẵn hàng. Trung bình giá của nó chỉ vào khoảng 100-250 triệu.
 • Một xe nâng điện mới có công suất tiêu chuẩn 2 tấn sẽ tiêu tốn của bạn 300-400 triệu. Trong khi một xe nâng điện cũ được tân trang lại với công suất tương tự chỉ có giá vào khoảng 200-300 triệu.

Vì vậy, nếu chọn một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, khách hàng có thể tiết kiệm được 20% đến 50% chi phí bỏ ra ban đầu. Nhưng tiết kiệm chi phí không phải là yếu tố duy nhất khi quyết định mua xe nâng mới hay xe nâng cũ.

xe nâng điện heli mới

Xe nâng điện Heli mới

Xe nâng cũ

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực xe nâng chúng tôi khuyên bạn mua một chiếc xe nâng cũ là một ý tưởng tốt nếu nhu cầu sử dụng xe nâng hàng ngày dưới 4 giờ. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng xe nâng hơn 4 giờ mỗi ngày, một chiếc xe nâng cũ có thể không đáp ứng được. Tuy nhiên, xe nâng đã qua sử dụng cần phải ở trong tình trạng tốt. Nó đòi hỏi kỹ năng định giá và đàm phán đặc biệt để mua một chiếc xe nâng cũ chất lượng còn tốt và giá thành phù hợp.

Mua xe nâng từ một đơn vị cá nhân luôn có rủi ro. Vì vậy, hãy xem xét việc tìm một đại lý được chứng nhận đã có uy tín trước khi bạn tiến hành. Mặt khác xe nâng cũ thì luôn sẵn hàng tại các trung tâm trưng bày nó cũng đi kèm với rất nhiều phụ kiện xe nâng khác như: bộ kẹp gạch, kẹp giấy, chui cont, lốp đặc, dịch ngang…

xe nâng cũ

Xe nâng cũ

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí (thấp hơn 20% - 50% so với xe nâng mới).
 • Quy trình mua hàng nhanh hơn.
 • Thời gian giao hàng nhanh hơn.

Nhược điểm:

 • Thường không nhận được một chiếc xe nâng theo thông số kỹ thuật mong muốn của bạn và từ bỏ một số tính năng.
 • Không có được những tính năng hiện đại mới nhất trên thị trường.
 • Việc định giá xe nâng hàng cũ rất quan trọng nhưng cũng rất khó khăn, nếu định giá sai, khách hàng có thể phải bỏ ra một số tiền lớn mà không mang lại hiệu quả như mong muốn.
 • Xe nâng cũ sẽ không hoạt động hiệu quả như xe nâng mới.
 • Chi phí bảo trì cao hơn, phụ tùng có thể không có sẵn do sự khác biệt về đời xe nâng.
 • Không có hoặc rất hạn chế bảo hành.

Xe nâng mới

Xe nâng mới được thiết kế để xử lý các công việc với tần suất làm việc cao và đi kèm với thời gian bảo hành từ 12-36 tháng. Nếu công việc của bạn làm việc nhiều ca, việc chọn một xe nâng mới là quyết định đúng đắn. Một chiếc xe nâng mới cung cấp độ tin cậy, năng suất cao hơn và tốc độ làm việc hiệu quả hơn.

xe nâng mới

Xe nâng mới

Ưu điểm:

 • Mua một chiếc xe nâng mới cho phép bạn có mẫu xe mới nhất và hiện đại nhất trên thị trường.
 • Bạn trả giá niêm yết, không cần thương lượng mà vẫn nhận được xe nâng theo yêu cầu đề ra.
 • Một xe nâng mới sẽ kéo dài tuổi thọ hơn. Nó còn làm việc được nhiều giờ trong 1 ngày với tốc độ hiệu quả trong quá trình bảo trì thích hợp được nhà cung cấp hỗ trợ.
 • Tất cả các bộ phận của xe nâng sẽ hoàn toàn mới trái với các linh kiện trên xe nâng cũ có thể đã bị thay thế.
 • Được bảo hành 12-36 tháng. Trong thời gian bảo hành các chi phí liên quan đến sửa chữa và phụ tùng đều do nhà phân phối chi trả.
 • Phụ tùng chính hãng luôn có sẵn.

Nhược điểm:

 • Chi phí đầu tư lớn hơn mua xe nâng cũ nên không phù hợp với những dự án ngắn hạn hoặc sản xuất theo mùa vụ.
 • Những doanh nghiệp không sử dụng nhiều, tần suất làm việc thấp dưới 4 tiếng 1 ngày thì sẽ rất lãng phí.
 • Các xe nâng cũ thường có sẵn tại kho trong khi bạn có thể phải chờ vài tuần hoặc vài tháng để nhận một chiếc xe nâng mới.

Các hãng Xe nâng cũ Nhật Bãi phổ biến

Xe nâng Toyota cũ

Xe nâng Toyota có trụ sở tại Nhật là nhà sản xuất và phân phối xe nâng lớn nhất trên thế giới nhờ chất lượng đảm bảo, xe nâng hoạt động bền bỉ, độ tin cậy cao. Toyota phân phối và sản xuất đa dạng chủng loại xe nâng: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng đứng lái, ngồi lái, xe điện kéo và xe nâng tự động AGV,...

Vì là hãng lớn nhất nên số lượng xe nâng của hãng sản xuất ra rất lớn, hàng năm có trên 300.000 xe nâng mới được bán ra trên toàn cầu. Nhiều xe nâng mới nên khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua xe nâng Toyota cũ. Ngoài ra do nó đã có mặt lâu đời ở Việt Nam nên đội ngũ kỹ thuật cũng hiểu rất rõ về dòng xe này thuận lợi cho quá trình bảo dưỡng, sửa chữa cũng như thay thế phụ tùng.

Xe nâng dầu Toyota cũ

Xe nâng dầu Toyota cũ

Thông số cơ bản

Thương hiệu: Xe nâng Toyota Nhật Bản

Động cơ: Dầu diesel

Tải trọng nâng: 2.5 tấn

Chiều cao nâng: 3-4.5 mét

Sản xuất năm 2011

Xe nâng Komatsu cũ

Xe nâng Komatsu đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp có nhu cầu nâng hạ và di chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa. Bằng cách sử dụng bí quyết thu được từ nhiều năm kinh nghiệm sản xuất xe công nghiệp và các công nghệ mới nhất, Komatsu đưa ra thị trường nhiều loại xe nâng, bao gồm cả xe nâng dầu động cơ cỡ nhỏ đến cỡ lớn, xe nâng chạy bằng điện và thiết bị cho nhà kho. Với nhiều lựa chọn xe nâng, Komatsu có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng ở đẳng cấp thế giới.

Xe nâng Komatsu cũ được khách hàng ở Việt Nam rất ưa chuộng và đánh giá là xe nâng tốt nhất của Nhật Bản. Komatsu là hãng sản xuất máy móc công nghiệp lớn thứ 2 trên thế giới và xe nâng Komatsu cũng được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến nhất của Hãng. Chiếc xe được đánh giá có khả năng làm việc mạnh mẽ và đặc biệt là xe nâng Komatsu nổi tiếng với độ bền theo thời gian. Tuổi thọ một chiếc xe có thể lên tới trên 10 tới vài chục năm.

Xe nâng điện Komatsu cũ

Xe nâng điện Komatsu cũ

Thông số cơ bản

Thương hiệu: Xe nâng Komatsu Nhật Bản

Động cơ: Điện

Tải trọng nâng: 1.5 tấn

Chiều cao nâng: 3 mét

Sản xuất năm 2009

Xe nâng TCM cũ

Là một phần của Mitsubishi Logistnext, TCM là thành viên của công ty xe nâng lớn thứ ba toàn cầu. Xe nâng TCM được thiết kế và phát triển sớm nhất, quá trình phát triển của hãng đã có lịch sử trên 60 năm. TCM xây dựng các sản phẩm an toàn, đáng tin cậy phát triển theo nhu cầu của khách hàng. Chất lượng, kỹ thuật và độ tin cậy của TCM được phản ánh trong thực tế là ngày nay nó nổi tiếng là một trong những xe nâng đáng tin cậy nhất trên thị trường và Xe nâng TCM được chế tạo để làm việc trong mọi điều kiện kể cả khó khăn nhất.

Xe nâng dầu TCM cũ

Xe nâng dầu TCM cũ

Thông số cơ bản

Thương hiệu: Xe nâng TCM Nhật Bản

Động cơ: Dầu diesel

Tải trọng nâng: 3 tấn

Chiều cao nâng: 3-4.5 mét

Sản xuất năm 2007

Xe nâng Mitsubishi cũ

Giữ cho hàng ngàn công ty hoạt động hiệu quả nhất, cái tên xe nâng hàng Mitsubishi đã trở thành đồng nghĩa với chất lượng, độ tin cậy và giá trị đồng tiền. Xe nâng với màu xanh lá cây đặc biệt có thể được nhìn thấy làm việc trong các nhà kho trên toàn thế giới. Thiết kế sáng tạo, công nghệ tiên tiến và chất lượng không thỏa hiệp là những tiêu chuẩn xác định mọi thứ Mitsubishi cần làm.

Xe nâng Mitsubishi sử dụng vật liệu bền, hệ thống chống mài mòn thấp và bảo vệ tích hợp đều giúp kéo dài tuổi thọ làm việc của xe nâng và kéo dài thời gian phục vụ.

Xe nâng dầu Mitsubishi cũ

Xe nâng dầu Mitsubishi cũ

Thông số cơ bản

Thương hiệu: Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản

Động cơ: Dầu diesel

Tải trọng nâng: 15 tấn

Chiều cao nâng: 4 mét

Sản xuất năm 2012

Xe nâng điện đứng lái Nichiyu cũ

Xe nâng điện đứng lái Nichiyu Nhật là dòng xe nâng cũ giúp quá trình nâng hạ diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm được công sức, chi phí thuê nhân công bóc vác và thời gian lao động.

Dòng xe nâng điện đứng lái rất thích hợp trong việc đáp ứng nhu cầu cần nâng hạ và di chuyển liên tục hàng hóa nặng đến khoảng cách xa và lên cao. Bánh xe cấu tạo từ chất liệu nhựa PU di chuyển êm nhẹ, giảm tiếng ồn đáng kể.

Xe nâng điện đứng lái Nichiyu cũ

Xe nâng điện đứng lái Nichiyu cũ

Thông số cơ bản

Thương hiệu: Xe nâng Nichiyu Nhật Bản

Động cơ: Điện

Loại: Đứng lái

Tải trọng nâng: 1.5 tấn

Chiều cao nâng: 3 mét

Địa chỉ cung cấp Xe nâng cũ uy tín

Cho dù bạn là người mua xe nâng có kinh nghiệm hay người mới, hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn bán hàng của chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm những chiếc xe nâng cũ phù hợp cho doanh nghiệp trong khi vẫn đảm bảo bạn nhận được nhiều nhất từ khoản đầu tư của mình. Giúp hướng dẫn bạn thực hiện quy trình dựa trên nhu cầu công việc của bạn. Từ tài chính đến kỹ thuật sẽ giúp bạn các giải pháp lý tưởng với hiệu suất cao nhất.

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh

Trụ sở: Tầng 3, Tòa Phúc Đồng Building, Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội.

VP Miền Nam: Biệt thự D02-06 Senturia Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM.

HOTLINE: 0969.989.960

Email: hiepxenangheli@gmail.com

Website: xenanghangheli.net

 

 

 

Đánh giá sản phẩm

5