TOP 5 XE NÂNG TRUNG QUỐC TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

 Đăng bởi: VŨ THÙY LINH 27/05/2019

Xe nâng Trung Quốc

Xe nâng hàng là dòng máy công trình không thể thiếu trong quy trình sản xuất và kinh doanh. Xe nâng hàng giúp quá trình bốc dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng, thuận tiện và tăng năng suất cho doanh nghiệp; đó cũng là nguyên nhân làm thị trường xe nâng tại Việt Nam đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp cũng là việc khá đau đầu do hiện nay có rất nhiều hãng xe (như xe nâng Toyota, xe nâng Heli, xe nâng Hangcha, xe nâng Komatsu,…) và nhiều chủng loại xe (như xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng gas, xe nâng tay,…)

Tại Việt Nam, sản lượng tiêu thụ xe nâng hàng đang ngày càng tăng mạnh; việc xe nâng Trung Quốc được ưa chuộng ở Việt Nam cũng là điều dễ hiểu bởi so với những xe nâng hàng nhập khẩu từ Nhật Bản hay Đức thì giá thành của một chiếc xe nâng hàng Trung Quốc sẽ thấp hơn mà các chức năng vận hành của nó vẫn tương đương với dòng xe khác: điển hình là xe nâng Heli dòng H3 series sử dụng động cơ ISUZU Nhật Bản (xem thêm sản phẩm xe nâng Heli).

TOP 5 THƯƠNG HIỆU XE NÂNG TRUNG QUỐC TẠI VIỆT NAM

Để đủ điều kiện cho xếp hạng TOP 5 nhà cung cấp xe nâng Trung Quốc, các công ty phải sản xuất và bán xe nâng tại ít nhất một trong bảy loại xe tải của Hiệp hội Xe tải Công nghiệp: xe nâng điện người lái, xe nâng tay ga động cơ điện; động cơ đốt trong; lốp khí nén; động cơ đốt trong và xe đầu kéo điện; xe nâng địa hình gồ ghề. Các công ty và thương hiệu trong danh sách “TOP 5 thương hiệu xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam” như sau:

TOP 1: Xe nâng hàng Heli (Anhui Heli) - Xe nâng Trung Quốc chất lượng cao

Hình ảnh: Xe nâng hàng Heli – H3 series

 • Là thương hiệu lâu đời với 60 năm kinh nghiệm, được thành lập từ năm 1958 bởi tập đoàn Anhui Heli
 • Nằm trong TOP 1 doanh nghiệp sản xuất xe nâng Trung Quốc từ năm 1991 đến nay (28 năm liên tiếp)
 • Vượt qua các thương hiệu xe nâng có xuất xứ Nhật Bản, Hàn Quốc... Xe nâng hàng HELI đứng trong TOP 2 xe nâng hàng mới và dẫn đầu thị trường phân khúc xe nâng hàng Trung Quốc có sản lượng phân phối ra thị trường lớn nhất ở Việt Nam.
 • Ở Việt Nam, xe nâng hàng Heli được phân phối độc quyền tại Công ty TNHH xe nâng Bình Minh.

TOP 2: Xe nâng hàng Hangcha (Hangcha Group)

Hình ảnh: Xe nâng hàng Hangcha

 • Xe nâng hàng Hancha được sản xuất đại lý xe nâng đầu tiên và có tuổi đời lâu năm tại Trung Quốc từ năm 1956 đến nay thuộc Hangcha Forklift Group Co, Ltd
 • Tại Trung Quốc thương hiệu xe nâng hàng Hangcha luôn đứng trong TOP 2 sau Heli và đứng TOP 8 trong các nhà cung cấp xe nâng hàng trên thế giới.
 • Xe nâng hàng Hangcha hiện được phân phối bởi Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn

TOP 3: Xe nâng hàng Liugong

Hình ảnh: Xe nâng hàng Liugong

 • Thuộc Liugong Group, mảng sản xuất chính của tập đoàn là máy xây dựng, xúc lật,… và những năm gần đây phát triển mạnh về xe nâng.
 • Liugong là thương hiệu xe nâng hàng đứng TOP 5 tại Trung Quốc và được phân phối bởi Công ty TNHH máy xây dựng Hải Âu.

TOP 4: Xe nâng hàng Lonking

Hình ảnh: Xe nâng hàng Lonking

 • Là nhà sản xuất máy xây dựng ở Trung Quốc, được thành lập năm 1993 bởi tập đoàn Lonking Holdings Limited.
 • Tại Việt Nam, xe nâng hàng Lonking được cung cấp độc quyền và chính hãng bởi công ty MXD Hoằng Giai.

TOP 5: Xe nâng hàng EP

Hình ảnh: Xe nâng hàng EP

 • EP Equipment được thành lập từ năm 1993 đến nay EP Equipment được biết đến là công ty hàng đầu về giải pháp hậu cần
 • EP Equipment tập trung đầu tư và phát triển dòng xe nâng điện, chính vì vậy xe nâng hàng EP khá phù hợp với phân khúc khách hàng thuộc ngành bán lẻ.
 • Tại Việt Nam, xe nâng hàng EP đang được phân phối bởi Công ty TNHH máy xây dựng MIK Việt Nam

Ngoài ra tại Việt Nam còn có những hãng xe nâng hàng Trung Quốc khác như Baoli, TEU, Maximal, … nhưng chưa có đại lý phân phối chính hãng.

Địa điểm bán xe nâng Trung Quốc quy tín tại Việt Nam

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh - đại lý độc quyền phân phối hãng xe nâng HELI - thương hiệu xe nâng TOP 1 Trung Quốc 25 năm liên tiếp

Để có thêm thông tin chính xác về xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam, quý khách xin liên hệ  HOTLINE tư vấn 0963.566.006

 

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (1)
binh-luan

An An

27/05/2019

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh - đại lý độc quyền phân phối hãng xe nâng HELI - thương hiệu xe nâng TOP 1 Trung Quốc 25 năm liên tiếp