MUA XE NÂNG NHƯ NÀO LÀ TỐI ƯU NHẤT???

 Đăng bởi: VŨ THÙY LINH 25/05/2019

Hiện nay, trên thị trường xe nâng có rất nhiều hãng xe nổi tiếng và uy tín nhưng nổi trội hơn là các dòng xe của Mỹ, Nhật và Trung Quốc như: CAT (Caterpillar – Mỹ), Toyota (Nhật), TCM (Nhật), Heli (Trung Quốc), TEU (Trung Quốc)….

Từ đó dẫn đến những tranh luận về chất lượng và những ý kiến so sánh với các hãng xe nâng hiện nay đang có trên thị trường.

Nhằm đưa đến cho Quý Khách cái nhìn khách quan và chân thật nhất, chúng tôi sẽ đưa ra một bài so sánh tổng quan và cách lựa chọn xe nâng TỐI ƯU NHẤT giữa các dòng xe hiện nay.

Xe nâng AT (caterpillar): Ưu điểm của dòng xe này là làm việc khỏe, chất lượng tin cậy, nhưng nó có nhược điểm là đắt tiền và tiêu tốn nhiên liệu.

Xe nâng Toyota, TCM (Nhật): Ưu điểm của dòng xe này là chất lượng tốt, tuy nhiên giá thành cao, chi phí đầu tư ban đầu lớn.

Một số xe nâng Trung Quốc: Ưu điểm của dòng xe này là giá thành rẻ, nhưng chất lượng không cao, (các cụ ta thường nói “đồ Tàu” là có ý như vậy). 

Xuất phát từ ưu nhược điểm trên, trên thế giới đã xuất hiện một hãng xe nâng có sự kết hợp được ưu điểm của 2 dòng xe Nhật Bản và Trung Quốc – Đó chính là dòng xe nâng HELI – sự kết hợp hoàn hảo của dòng xe TCM (Nhật Bản) và Heli (Trung Quốc).

Năm 1958 là năm khởi đầu của sự hợp tác nghiên cứu xe nâng hàng theo hướng hiện đại tiên tiến của Nhật Bản tại đất nước Trung Quốc, khi đó liên danh TCM – HELI được bắt đầu. Từ đó đã hình thành lên những dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Viết bình luận của bạn: