LỰA CHỌN XE NÂNG DẦU PHÙ HỢP CHO NHÀ MÁY THỨC ĂN CHĂN NUÔI

 Đăng bởi: VŨ THÙY LINH 27/05/2019

Xe nâng dầu trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi

Ngành chăn nuôi tại Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ khiến nhu cầu về thức ăn chăn nuôi ngày càng tăng, từ đó kéo theo các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi đều có kế hoạch mở rộng sản xuất, gia tăng thị trường.

Trong quá trình sản xuất thức ăn chăn nuôi, khâu vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa là khâu cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng. Phương án tối ưu nhất cho việc vận chuyển và bốc dỡ chính là sử dụng xe nâng dầu. Lý do chính xe nâng dầu sẽ giúp tiết kiệm nhân công, thời gian và có thể giúp xếp hàng hóa thành những chồng cao để tiết kiệm không gian xưởng.

Lựa chọn xe nâng dầu phù hợp

Xe nâng hàng hiện nay được chia làm 3 loại chính: Xe nâng dầu, xe nâng xăng/ gas và xe nâng điện. Đối với xưởng sản xuất thức ăn chăn nuôi thường yêu cầu về tiếng ồn và khí thải sẽ không cao nên xe nâng dầu Heli 3 tấn là giải pháp tối ưu nhất, xe nâng dầu Heli 3 tấn có chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng có động cơ bền bỉ, có thể làm việc với công suất lớn, liên tục; với động cơ Nhật Bản giúp giảm tiếng ổn và khí thải.

Đối với hàng xếp lên pallet, doanh nghiệp có thể tham khảo dòng xe nâng dầu Heli 3 tấn với càng nâng tiêu chuẩn. Xe nâng tiêu chuẩn thường sử dụng để nâng hạ và di chuyển sản phẩm đã đóng gói.

Hình ảnh: Xe nâng dầu Heli 3 tấn H2000

Thông số cơ bản Xe nâng dầu Heli 3 tấn H2000 (Xe tiêu chuẩn)

Tải trọng nâng: 3.000 kg

Tâm tải trọng: 500 mm

Chiều cao nâng lớn nhất: 3.000 mm

Lực nâng (Có tải/ không tải): 19/14.5 kN

Khả năng leo dốc (Có tải/ không tải): 23/20 %

Vận tốc di chuyển (Có tải/ không tải): 19/20 km/h

Lựa chọn bộ công tác phù hợp cho xe nâng dầu cho việc sản xuất thức ăn chăn nuôi

Đối với những nguyên liệu rời như cám, ngô,… thì một chiếc Xe nâng gầu xúc hay Xe nâng xúc lật là phương án tối ưu nhất. Bộ công tác giúp càng nâng có thể nghiêng xuống dưới 45 độ và nghiêng lên trên 25 độ để tối ưu hóa việc xúc đồ hàng hóa.

Hình ảnh: Xe nâng dầu gầu xúc

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh chuyên cung cấp các sản phẩm xe nâng chuyên dụng trong sản xuất công nghiệp. Để được tư vấn cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE tư vấn 0963.566.006

Viết bình luận của bạn: