LỰA CHỌN XE NÂNG DẦU PHÙ HỢP CHO NGÀNH GỖ CÔNG NGHIỆP

 Đăng bởi: VŨ THÙY LINH 27/05/2019

Xe nâng dầu trong ngành gỗ tại Việt Nam

Ngành gỗ đang là ngành sản xuất chủ lực ở Việt Nam, đứng trong TOP 5 các ngành xuất nhập khẩu sau dầu thô, dệt may, giày dép và thủy sản. Hiện nay Việt Nam có khoảng 3900 doanh nghiệp chế biến gỗ, 340 làng nghề làm gỗ và số lượng lớn các hộ gia đình sản xuất kinh doanh đồ gỗ chưa được thống kê. Trong đó 95% số doanh nghiệp là sở hữu tư nhân, 5% số doanh nghiệp thuộc sở hữu của nhà nước và khoảng 10% còn lại là doanh nghiệp FDI. Tuy nhiên trong vòng một năm trở lại đây có rất nhiều tập đoàn và công ty của Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,... thậm chí cả Trung Quốc đều dịch chuyển nhà máy sản xuất gỗ về Việt Nam để xuất khẩu sang Mỹ. Dự đoán trong những năm tới, ngành gỗ ở Việt Nam có rất nhiều thuận lợi để tiếp tục tăng trưởng mạnh.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, việc sử dụng xe nâng dầu trong ngành gỗ là vô cùng cần thiết để tiết kiệm chi phí nhân công và gia tăng năng lực sản xuất. Tuy nhiên việc lựa chọn xe nâng hàng như thế nào để phù hợp và tiết kiệm chi phí lại là một bài toán khó. Cùng tìm hiểu những thông tin về việc lựa chọn Xe nâng dầu trong ngành gỗ nhé

Xe nâng dầu Heli trong ngành gỗ ván ép

Lựa chọn Xe nâng dầu trong ngành gỗ sao cho phù hợp

Trong ngành công nghiệp gỗ, xe nâng dầu là giải pháp tối ưu nhất đối với doanh nghiệp. Xe nâng dầu Heli giúp tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ mà hiệu quả kinh tế cao. 

Thông thường, đối với doanh nghiệp chế biến mặt hàng gỗ nguyên khối nên đầu tư xe nâng dầu 5-10 tấn.

Xe nâng dầu 7 tấn trong ngành gỗ khối

Còn đối với các doanh nghiệp chuyên về mảng gỗ ép sẽ hay sử dụng xe nâng dầu 2.5 – 3 tấn, khung nâng 2-4 m để vận chuyển và xếp dỡ ván ép.

Xe nâng dầu 3 tấn trong ngành gỗ ván ép

Lựa chọn bộ công tác cho xe nâng dầu HELI

Đối với công đoạn vận chuyển, xếp dỡ ván ép lên container xe nâng dầu được ưa chuộng nhất là xe nâng dầu 3.5 tấn kết hợp với các bộ công tác hỗ trợ để tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc như: bộ công tác dịch giá (sideshifter), bộ công tác gật gù, chui công,… (Xem thêm các bộ công tác TẠI ĐÂY)

Bộ dịch càng, dịch giá lắp trên xe nâng dầu

Bộ công tác gật gù lắp trên xe nâng dầu 3,5 tấn

Tại Việt Nam, xe nâng hàng Heli được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH xe nâng Bình Minh. Xe nâng có sẵn lại kho Hà Nội, Hồ Chí Minh sẵn sang phục vụ nhu cầu của nhà máy.

Để được tư vấn cụ thể xin liên hệ HOTLINE tư vấn 0963.566.006

 

Viết bình luận của bạn: