LỰA CHỌN XE NÂNG DẦU PHÙ HỢP CHO NGÀNH GỖ CÔNG NGHIỆP

 Đăng bởi: VŨ THÙY LINH 27/05/2019

Xe nâng dầu trong ngành gỗ tại Việt Nam

Hiện nay ngành gỗ là ngành hàng xuất khẩu chủ lực trong ngành nông lâm thủy sản, trở thành nước xuất khẩu lớn thứ 2 Châu Á, thứ 5 thế giới và đang ngày càng phát triển do chất lượng gỗ ở Việt Nam cao, có khả năng cạnh tranh với các nước trong khu vực.

Việc sử dụng xe nâng hàng trong ngành gỗ là vô cùng cần thiết để tiết kiệm chi phí nhân công và gia tăng năng lực sản xuất. Tuy nhiên việc lựa chọn xe nâng hàng như thế nào để phù hợp và tiết kiệm chi phí lại là một bài toán khó.

Xe nâng hàng Heli trong ngành gỗ ván ép

Lựa chọn xe nâng dầu phù hợp với từng ngành sản xuất gỗ

Trong ngành công nghiệp gỗ, xe nâng dầu là giải pháp tối ưu nhất đối với doanh nghiệp. Xe nâng dầu Heli giúp tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ mà hiệu quả kinh tế cao. Thông thường, đối với doanh nghiệp chế biến mặt hàng gỗ nguyên khối nên đầu tư xe nâng dầu 5-10 tấn.

Xe nâng dầu 7 tấn trong ngành gỗ khối

Còn đối với các doanh nghiệp chuyên về mảng gỗ ép sẽ hay sử dụng xe nâng dầu 2.5 – 3 tấn, khung nâng 2-4 m để vận chuyển và xếp dỡ ván ép.

Xe nâng dầu 3 tấn trong ngành gỗ ván ép

Lựa chọn bộ công tác cho xe nâng dầu HELI

Đối với công đoạn vận chuyển, xếp dỡ ván ép lên container xe nâng dầu được ưa chuộng nhất là xe nâng dầu 3.5 tấn kết hợp với các bộ công tác hỗ trợ để tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc như: bộ công tác dịch giá (sideshifter), bộ công tác gật gù, chui công,… (Xem thêm các bộ công tác TẠI ĐÂY)

Bộ dịch càng, dịch giá lắp trên xe nâng dầu

Bộ công tác gật gù lắp trên xe nâng dầu 3,5 tấn

Tại Việt Nam, xe nâng hàng Heli được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH xe nâng Bình Minh. Xe nâng có sẵn lại kho Hà Nội, Hồ Chí Minh sẵn sang phục vụ nhu cầu của nhà máy.

Để được tư vấn cụ thể xin liên hệ HOTLINE tư vấn 0963.566.006

 

Viết bình luận của bạn: