ĐỊA CHỈ MUA BÁN XE NÂNG TẠI HẢI PHÒNG

 Đăng bởi: VŨ THÙY LINH 14/03/2020

ĐỊA CHỈ MUA BÁN XE NÂNG TẠI HẢI PHÒNG

Địa chỉ mua bán Xe nâng tại Hải Phòng uy tín, giá rẻ với chế độ bảo hành tốt nhất. Cung cấp đầy đủ chủng loại xe nâng cùng options, phụ tùng đi kèm khi khách hàng mua Xe nâng.

Với lợi thế phát triển về cảng biển, Hải Phòng là một thành phố có sức thu hút đầu tư vào công nghiệp lớn nhất cả nước. Hải Phòng đã phát triển những Khu công nghiệp có quy mô lớn, đóng góp quan trọng vào sự lớn mạnh của Kinh tế đất nước. Hiện nay, Hải Phòng đã có 8 Khu công nghiệp với 449 dự án trong và ngoài nước đang đầu tư tại Khu kinh tế, Khu công nghiệp. 

Để có thể phát triển vững mạnh, lâu dài; các Công ty, doanh nghiệp tại Hải Phòng cần áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Xe nâng hàng là một trong những giải pháp giúp Hải Phòng phát triển hơn nữa trong công nghiệp sản xuất, hải cảng, logistic,...

Bán Xe nâng tại Hải Phòng chất lượng cao

Cung cấp Xe nâng Heli tại Hải Phòng đầy đủ chủng loại, tải trọng và options đi kèm

Xe nâng dầu Heli: là dòng xe nâng được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất giấy, kho cảng,.. Xe nâng dầu gồm: Động cơ Nhật Bản và động cơ Trung Quốc với đầy đủ tải trọng từ 1-46 tấn. Phân khúc xe nâng được sử dụng nhiều nhất là Hải Phòng

Xe nâng dầu 3.5 tấn động cơ Trung Quốc: Sử dụng động cơ XINCHAI với công suất lớn, vận hành khỏe, có thể sử dụng trong môi trường làm việc cường độ cao với chi phí đầu tư hợp lý. 

Thông tin chi tiết sản phẩm tại [Xe nâng dầu 3.5 tấn động cơ Xinchai]

Xe nâng dầu 2-3.5 tấn Heli

Phân khúc được ưa chuộng thứ 2 là dòng xe nâng dầu 5 tấn, đây là phân khúc tải trọng được sử dùng nhiều nhất trong những ngành công nghiệp sản xuất hàng nặng như gỗ, vật liệu xây dựng, bê tông, ...  với những ưu điểm nổi bật về chất lượng và giá thành.

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại: [Xe nâng 5 tấn]

BÁN XE NÂNG TẠI HẢI DƯƠNGBÁN XE NÂNG TẠI HẢI DƯƠNG

Xe nâng dầu 5 tấn Heli

Đặc thù kinh tế ở Hải Phòng có nhiều cảng biển với rất nhiều hàng hóa cồng kềnh nên việc sử dụng xe nâng tải trọng lớn là vô cùng cần thiết. Bình Minh cung cấp xe nâng tải trọng lớn tại Hải Phòng sử dụng trong công việc nâng hạ cực nặng như nâng máy công trình, nâng container.

Thông tin sản phẩm [Xe nâng tải trọng lớn]

Xe nâng dầu 20 tấn Heli

Xe nâng điện Heli: Xe nâng điện rất được ưa chuộng ở Hải Phòng, sử dụng nhiều trong những nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống, kho chứa thành phẩm yêu cầu cao về an toàn vệ sinh môi trường, hạn chế tối đa khói bụi, khi thải. Công ty Xe nâng Bình Minh cung cấp đầy đủ mẫu mã, chủng loại xe nâng điện tại Hải Phòng bao gồm: Xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái, xe nâng reach truck, xe nâng mini,...

Giao Xe nâng điện Heli tại Hải Phòng

Cung cấp bộ công tác Xe nâng tại Hải Phòng

Để Xe nâng hoạt động tối ưu cũng như đáp ứng nhu cầu nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau.

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh cung cấp chính hãng các bộ công tác xe nâng tại Hải Phòng hiệu Liandong, Cascade:

Bộ công tác gật gù: Xe nâng gật gù - xe nâng lắp bộ công tác gật gù được sử dụng phổ biến trong doanh nghiệp sản xuất sản phẩm từ gỗ, sản xuất đồ nội thất do tính chất công việc thường xuyên phải nâng hạ, di chuyển gỗ khối.

Bộ công tác kẹp gạch: Bộ công tác kẹp gạch thường được lắp trên Xe nâng dầu 2-3.5 tấn để giúp tối ưu hóa khả năng hoạt động của Xe nâng Heli tại các doanh nghiệp sản xuất gạch.

Bộ công tác càng kẹp: Bộ công tác càng kẹp thường được lắp trên xe nâng dầu hoặc xe nâng điện có tải trọng 2-3.5 tấn với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng như: Xe nâng kẹp bông, xe nâng kẹp giấy, xe nâng kẹp sợi, xe nâng kẹp mút xốp, xe nâng kẹp vải,... 

Bộ công tác kẹp cuộn giấy: Xe nâng kẹp cuộn giấy được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy sản xuất, chế biến giấy, bìa. Xe nâng kẹp cuộn giấy giúp nâng hạ, xếp dỡ cuộn giấy một cách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và an toàn hơn khi vận hành.

Phụ tùng Xe nâng chính hãng tại Hải Phòng 

Ngoài việc cung cấp đầy đủ chủng loại Xe nâng tại Hải Phòng, Công ty Bình Minh còn cung cấp phụ tùng Xe nâng chính hãng, giá tốt nhất thị trường. 

Giao hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí tại các khu công nghiệp tại Hải Phòng: KCN Đình Vũ, KCN Đồ Sơn, KCN VSIP,...

Khách hàng mua Xe nâng tại Hải Phòng của Bình Minh

*Danh sách Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp mà Công ty Bình Minh đã cung cấp Xe nâng hàng Heli tại Hải Phòng

Khu công nghiệp/ Cụm công nghiệp Vị trí Diện tích (ha)
KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG
Khu công nghiệp Nomura Huyện An Dương 153
Khu công nghiệp Đình Vũ Quận Hải An 945
Khu công nghiệp Tràng Duệ Huyện An Dương 349
Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Huyện Thủy Nguyên 268.32
Khu công nghiệp Đồ Sơn Thị xã Đồ Sơn 150
Khu công nghiệp VINASHIN - SHINTEC (SIP) Huyện Thủy Nguyên 320
Khu công nghiệp An Dương Huyện An Dương 812,62
Khu công nghiệp VSIP Huyện Thủy Nguyên 698
CỤM CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG
Cụm công nghiệp Đồng Hòa Quận Kiến An  
Cụm công nghiệp Vĩnh Niệm Phường Vĩnh Niệm  
Cụm công nghiệp Cảnh Hầu Quận Kiến An  
Cụm công nghiệp Quán Toan Quận Hồng Bàng  
Cụm công nghiệp Quán Trữ Quận Kiến An  
Cụm công nghiệp An Tràng Huyện An Lão  
Cụm công nghiệp Tân Liên Huyện Vĩnh Bảo  
Cụm công nghiệp Bến Rừng Huyện Thủy Nguyên  
Cụm công nghiệp Thị trấn Tiên Lãng Huyện Tiên Lãng  

Địa chỉ cung cấp Xe nâng tại Hải Phòng uy tín

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh tự hào là đại lý phân phối độc quyền Xe nâng Heli tại Hải Phòng. Với quan điểm không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển, Bình Minh đã và đang đầu tư từng bước cơ bản và nâng cấp các điểm bán hàng thành các trung tâm phân phối chuyên nghiệp, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam.

Chế độ bảo hành khi mua Xe nâng Heli tại Bình Minh

Chế độ bảo hành 1 năm không giới hạn giờ hoạt động hoặc 2000h. Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh cam kết bảo hành Xe nâng cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn HELI TOÀN CẦU. Sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, chậm nhất sau 24h, nhân viên của Bình Minh sẽ có mặt để hỗ trợ kiểm tra và đưa ra phương án cụ thể.

Ngoài ra, để đảm bảo Xe nâng luôn hoạt động trong điều kiện làm việc tốt nhất giúp khách hàng đạt được yêu cầu năng suất làm việc; trong thời gian bảo hành, nhân viên Kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc Xe nâng định kỳ 03 lần (Miễn phí)

Thông tin liên hệ tư vấn Xe nâng Heli

PHÒNG KINH DOANH - XE NÂNG BÌNH MINH

HOTLINE: 0963.566.006

Email: linhvuheli@gmail.com

Website: www.xenanghangheli.net

Viết bình luận của bạn: