XE NÂNG TRUNG QUỐC

Thương hiệu: Anhui HELI Mã sản phẩm: CHINA
Liên hệ

Thương hiệu: Heli, Hangcha, EP, Lonking, Liugong
Động cơ: Dầu Diesel/ Điện
Tâm tải trọng: 500 mm
Tải trọng nâng: 1-34 tấn
Chiều cao nâng: 3-6 mét

icon
TƯ VẤN ĐẶT MUA 24/7 0969989960

Xe nâng Trung Quốc có lịch sử từ năm 1956 nên chất lượng xe cũng đã được nâng cao rất nhiều. Sự tiếp thu công nghệ từ các hãng hàng đầu, làm thay đổi diện mạo và chất lượng xe nâng Trung Quốc. Chuyển giao công nghệ có cả lực kéo là các quy định của chính phủ Trung Quốc với các doanh nghiệp FDI.

Các hãng Trung Quốc đón nhận công nghệ từ các hãng xe nâng tư bản với tốc độ chóng mặt, đây là động lực nâng cấp chất lượng của Xe nâng Trung Quốc so với Hàn Quốc hay Đài Loan

Tại Việt Nam, Xe nâng Trung Quốc phổ biến nhờ chất lượng đảm bảo, đáp ứng được nhiều nhu cầu công việc khác nhau trong cả những điều kiện môi trường làm việc khó khăn. Vì vậy ngày càng có nhiều thương hiệu của Xe nâng Trung Quốc cũng như các đơn vị phân phối. Cùng tìm hiểu một số hãng được tin dùng hàng đầu hiện nay.

TOP 1 Xe nâng Heli Trung Quốc

Giới thiệu thương hiệu

Xe nâng Heli Trung Quốc được sản xuất bởi Tập đoàn Xe nâng Anhui Heli - Đơn vị sản xuất xe nâng có quy mô lớn nhất Trung Quốc, đứng TOP 1 Trung Quốc và TOP 7 thế giới về sản lượng, chất lượng và dịch vụ sau bán. Heli có trung tâm công nghệ doanh nghiệp quốc gia và cũng là doanh nghiệp công nghệ cao trọng điểm của dự án quy hoạch ngọn đuốc quốc gia của cơ sở máy móc xây dựng tỉnh An Huy.

TỔNG ĐẠI LÝ XE NÂNG HELI TẠI VIỆT NAM

Xe nâng Heli

Xe nâng Heli là thương hiệu xe nâng TOP 1 Trung Quốc 30 năm liên tiếp (Tính tới năm 2020) và được người sử dụng trên toàn thế giới đánh giá cao về: Chất lượng, độ tin cậy và dịch vụ sau bán hàng.

Tại Việt Nam, Xe nâng Heli Trung Quốc được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh - Đại lý Phân phối xe nâng số 1 Việt Nam (Số liệu năm 2019 và 2021)

TỔNG ĐẠI LÝ XE NÂNG HELI TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh đạt danh hiệu Best Sales Xe nâng Heli

Phân khúc sản phẩm phân phối

Phân khúc xe nâng Tải trọng
Xe nâng động cơ 1-46 tấn
Xe nâng điện 1-16 tấn
Xe nâng điện đứng lái 1-2.5 tấn
Xe nâng điện mini 1-3 tấn

TOP 2 Xe nâng Hangcha

Giới thiệu thương hiệu

Hangcha Group Co, Ltd, là một doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp sản xuất Xe nâng Trung Quốc. Thành lập từ năm 1956, công ty có lịch sử 64 năm nghiên cứu và sản xuất xe nâng. Hangcha Group có một loạt sản phẩm hoàn chỉnh về thiết bị xử lý vật liệu, sản xuất xe nâng động cơ tải trọng trọng từ 1-46 tấn, xe nâng điện tải trọng 1-16 tấn.

TỔNG ĐẠI LÝ XE NÂNG HELI TẠI VIỆT NAM

Xe nâng dầu Hangcha

Xe nâng Hangcha hiện là thương hiệu Xe nâng TOP 2 Trung Quốc, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Made in China nhưng chất lượng ngày càng nâng cao và tiệm cận với xe nâng Nhật Bản cũng như Châu Âu, Mỹ.

Phân khúc sản phẩm phân phối

Phân khúc xe nâng Tải trọng
Xe nâng động cơ 1-46 tấn
Xe nâng điện 1-16 tấn
Xe nâng điện đứng lái 1-2 tấn
Xe nâng điện mini 1-2 tấn

TOP 3 Xe nâng EP

Giới thiệu thương hiệu

Được thành lập vào năm 1993, EP Equipment đã trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp hậu cần. Ngay từ khi thành lập EP bắt đầu tập trung vào sản xuất xe nâng điện và đã giữ tập trung định hướng này cho đến ngày hôm nay.

TỔNG ĐẠI LÝ XE NÂNG HELI TẠI VIỆT NAM

Xe nâng EP

Ngày nay, Thiết bị EP là viết tắt của các sản phẩm có tính sáng tạo cao trong lĩnh vực xe tải kho bãi, vừa phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với năng lực cốt lõi trên các xe nâng nhỏ, EP Equipment đã tập trung nỗ lực vào các nhu cầu của ngành bán lẻ, sản xuất và phân phối.

Tại EP, công ty tin rằng hậu cần đô thị là một xu hướng lớn, cần các giải pháp mới, thông minh và EP đã có những giải pháp đó ngay hôm nay. Sản xuất một chiếc xe tải pallet tốt là giữ sự cân bằng giữa nhu cầu thực tế của khách hàng với mức giá hấp dẫn.

Phân khúc sản phẩm phân phối

Phân khúc xe nâng Tải trọng
Xe nâng động cơ 1-20 tấn
Xe nâng điện 1-5 tấn
Xe nâng điện đứng lái 1-2 tấn
Xe nâng điện mini 1-2 tấn

Xe nâng Lonking

Giới thiệu thương hiệu

Lonking Holdings Limited (“Lonking”) là nhà sản xuất máy xây dựng, xe nâng lớn được thành lập tại Long Nham, Phúc Kiến vào năm 1993 bởi Li San Yim. Năm 2005, Lonking trở thành công ty máy xây dựng đầu tiên của Trung Quốc được niêm yết trên bảng giao dịch chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (mã chứng khoán: 3339), trở thành một trong 50 công ty máy móc xây dựng hàng đầu thế giới.

Lonking tuân theo triết lý quản trị doanh nghiệp của mình: dựa vào tài năng và tập trung vào quản lý, nâng cao chất lượng, xây dựng thương hiệu nổi tiếng thế giới, giành được lòng tin trên toàn thế giới và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh mạnh. Từ khi thành lập, Lonking đã đạt được sự phát triển nhanh chóng và ổn định.

TỔNG ĐẠI LÝ XE NÂNG HELI TẠI VIỆT NAM

Xe nâng Lonking

Các sản phẩm của Lonking được chia thành bốn loại: máy xúc, máy đào, xe nâng hàng và máy móc đường bộ, hoàn toàn hơn 500 mẫu. Cụ thể, các bộ tải Lonking đã trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu về chất lượng và bán hàng. Chất lượng của máy móc đường bộ, chẳng hạn như máy xúc, xe nâng hàng và xe lăn đường, cũng ở cấp độ quốc tế tiên tiến.

Phân khúc sản phẩm phân phối

Phân khúc xe nâng Tải trọng
Xe nâng động cơ 1.5-25 tấn
Xe nâng điện 1-3.5 tấn

Xe nâng Liugong

Giới thiệu thương hiệu

LiuGong là một nhà sản xuất thiết bị xây dựng hàng đầu cung cấp đầy đủ các nhiệm vụ cực đoan, máy trực quan cho các chủ sở hữu thiết bị xây dựng không ngừng thử thách để làm được nhiều hơn với ít chi phí hơn.

LiuGong, có trụ sở tại Liễu Châu, Trung Quốc, có một trong những mảng sản phẩm mở rộng nhất của bất kỳ nhà sản xuất Trung Quốc nào, bao gồm máy xúc bánh lốp, máy đào, máy ủi, xe máy, máy bào lạnh, xe trượt, xe xúc xích, xe lăn, xe nâng hàng, xe tải cần cẩu gắn kết, cần cẩu bánh xích, lớp ống, xe tải khai thác mỏ và thiết bị bê tông.

Xe nâng LiuGong sử dụng các công nghệ đã được chứng minh và phát triển mạnh trong các thiết lập nghiêm ngặt này – chúng có hiệu suất cao, bền, dễ chạy, dễ sử dụng và cung cấp giá cả phải chăng.

TỔNG ĐẠI LÝ XE NÂNG HELI TẠI VIỆT NAM

Xe nâng Liugong

Phân khúc sản phẩm phân phối

Phân khúc xe nâng Tải trọng
Xe nâng động cơ 1.5-25 tấn
Xe nâng điện 1-3.5 tấn

Các hãng Xe nâng Trung Quốc khác

Xe nâng Maximal

Được thành lập vào tháng 2 năm 2006, Hyster-Yale Maximal Forklift (Zhejiang) Co., Ltd. nằm trong Khu Công nghiệp Lushan với giao thông thuận tiện. Maximal chuyên về thiết kế và chế tạo thiết bị xử lý vật liệu. Phạm vi sản phẩm hiện tại của Maximal bao gồm 4 loạt, bao gồm xe nâng điện mini 1,5-12 tấn, xe nâng điện 1,8-5,0 tấn, xe nâng hạng nặng 13,5-32 tấn và thiết bị kho bãi.

TỔNG ĐẠI LÝ XE NÂNG HELI TẠI VIỆT NAM

Xe nâng Maximal

Xe nâng Baoli

KION Baoli (Giang Tô) Forklift Co., Ltd là nhà sản xuất xử lý vật liệu quốc tế, có tính cạnh tranh cao cho phân khúc và là thành viên của Tập đoàn KION tại Đức. Công ty này nằm trong khu phát triển kinh tế của thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô, có diện tích 120.000 mét vuông, hơn 600 nhân viên, và một mạng lưới rộng lớn của các đại lý tại hơn 80 quốc gia.

Xe nâng Baoli cung cấp toàn bộ dòng sản phẩm bao gồm xe nâng diesel / xăng / LPG với tải trọng từ 1 đến 10 tấn và xe tải điện /thiết bị nhà kho. Công ty có dây chuyền sơn tự động, dây chuyền lắp ráp xe và dây chuyền sản xuất linh kiện chính, cung cấp cơ sở vững chắc để đảm bảo tăng trưởng kinh doanh.

TỔNG ĐẠI LÝ XE NÂNG HELI TẠI VIỆT NAM

Xe nâng Baoli

Là một thương hiệu của Tập đoàn KION, tầm nhìn của xe nâng Baoli là thương hiệu hàng đầu trong phân khúc xe nâng của nền kinh tế, kết hợp lợi thế cạnh tranh của KION hoạt động xuất sắc và nền tảng sản xuất tích hợp Baoli, cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy và thiết thực thị trường.

Xe nâng Goodsense

ZHEJIANG GOODSENSE FORKLIFT Co, Ltd là nhà sản xuất xe nâng lớn và hiện đại hóa được đầu tư bởi Tập đoàn JIXIANG (Hongkong). Nó nằm ở khu công nghiệp Binhai của khu phát triển kinh tế, Taizhou, Triết Giang, Trung Quốc.

Xe nâng Goodsense chuyên sản xuất xe nâng đối trọng đốt trong 1-33 tấn và xe nâng điện cân bằng 1-6 tấn. Cung cấp các cơ chế khác nhau để sử dụng phục vụ logistics. Với máy móc chất lượng và hiệu suất cao goodsense đang trở thành một trong những đại gia xuất khẩu trên toàn thế giới.

TỔNG ĐẠI LÝ XE NÂNG HELI TẠI VIỆT NAM

Xe nâng Goodsense

Xe nâng Noblelift

Công ty TNHH Thiết bị thông minh Noblelift là một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất tham gia lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghiệp, tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển. Công ty đi theo đổi mới công nghệ liên tục và mở rộng quy mô lớn chiến lược.

Ngày nay, công ty đã phát triển thành một doanh nghiệp sản xuất xe nâng và thiết bị nhà kho nổi tiếng trong nước, chiếm vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực thị trường trung cấp cao cấp của ngành công nghiệp này. Dây chuyền sản xuất bao gồm các công cụ từ xe nâng công nghiệp nhẹ đến xe nâng điện hạng nặng.

TỔNG ĐẠI LÝ XE NÂNG HELI TẠI VIỆT NAM

Xe nâng Noblelift

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ HOTLINE 0969.989.960 tư vấn 24/7 hoặc tới xem, chạy thử xe nâng trực tiếp tại:

Kho xe nâng Heli Hà Nội ->> Bấm vào đây

Kho xe nâng Heli Hồ Chí Minh ->> Bấm vào đây

Địa chỉ cung cấp Xe nâng Trung Quốc uy tín

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh tự hào là đại lý phân phối độc quyền Xe nâng Heli tại Việt Nam. Với quan điểm không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển, Bình Minh đã và đang đầu tư từng bước cơ bản và nâng cấp các điểm bán hàng thành các trung tâm phân phối chuyên nghiệp, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu.

Chế độ bảo hành khi mua Xe nâng tại Bình Minh

Chế độ bảo hành 24 tháng hoặc 2000h. Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh cam kết bảo hành Xe nâng cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn HELI TOÀN CẦU. Sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, chậm nhất sau 24h, nhân viên của Bình Minh sẽ có mặt để hỗ trợ kiểm tra và đưa ra phương án cụ thể.

Ngoài ra, trong thời gian bảo hành, nhân viên Kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc Xe nâng định kỳ (Miễn phí) để đảm bảo Xe nâng luôn hoạt động trong điều kiện làm việc tốt nhất giúp khách hàng đạt được yêu cầu năng suất làm việc.

Thông tin liên hệ tư vấn Xe nâng Heli

Mr. Hiệp – SĐT: 0969.989.960 Email: hiepxenangheli@gmail.com Website:xenanghangheli.net

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Trụ sở chính: Khu dịch vụ sân bay Gia Lâm, tổ 1, đường dẫn cầu Vĩnh Tuy, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội.

Chi nhánh Miền Nam: D02-06 Khu Biệt Thự Senturia, Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

Chi nhánh Miền Trung: 400 Phạm Hùng, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng

 

Đánh giá sản phẩm

0