XE NÂNG DẦU 2-3.5 TẤN K SERIES

Thương hiệu: Anhui HELI Mã sản phẩm: CPCD20-35 K series
Liên hệ

Model: CPCD20-35 K series
Động cơ: Xinchai C490 | Xinchai A490
Tâm tải trọng: 500 mm
Tải trọng nâng: 2000 – 3500 kg
Chiều cao nâng: 3000 – 6000 mm

icon
TƯ VẤN ĐẶT MUA 24/7 0963566006

Xe nâng dầu 2-3.5 tấn K series là dòng xe nâng dầu thông dụng với khung gầm chắc chắn, động cơ công suất lớn, bền bỉ, thân thiện với môi trường. Xe nâng dầu K series có giá thành đầu tư hợp lý, được sử dụng phổ biến đặc biệt trong thị trường nội địa Trung Quốc. Công ty TNHH xe nâng Bình Minh cung cấp độc quyền Xe nâng Trung Quốc Heli - dòng K series tại Việt Nam

Đặc điểm Xe nâng dầu 2-3.5 tấn dòng K series

  • Động cơ Xinchai với công suất và momen xoắn lớn giúp xe nâng hoạt động mạnh mẽ, ổn định trong môi trường làm việc với cường độ cao, địa hình và điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Động cơ Xinchai hiện khá phổ biến tại thị trường Việt Nam nên thuận tiện cho việc bảo dưỡng, thay thế với chi phí thấp hơn các dòng động cơ khác mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Động cơ Xinchai C490BG - TRUNG QUỐC

  • Các chi tiết máy đều được sản xuất theo tiêu chuẩn của nhà máy HELI. Sản phẩm đầu ra được kiểm định chất lượng chặt chẽ với độ chính xác cao. Chất lượng của xe nâng Heli đã được thị trường công nhận trong suốt 28 năm (tính đến 2018).
  • Dòng xe được thiết kế trang bị hai loại hộp số: Hộp số sàn và hộp số tự động để khách hàng có thêm sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hộp số HELI

  • Khung sườn được thiết kế bới khung thép dày, vững chắc, an toàn; hệ thống tay điều khiển được thiết kế tối ưu, thao tác ít và nhẹ nhàng giúp người lái vận hành xe dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Đảm bảo đạt tiêu chuẩn khí thải IIIA châu Âu thân thiện môi trường đồng thời có hệ thống bơm phun nhiên liệu chính xác, tiêu hao nhiên liệu thấp hơn các loại động cơ Trung Quốc khác.

Địa chỉ cung cấp Xe nâng dầu Heli uy tín

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh tự hào là đại lý phân phối độc quyền Xe nâng Heli tại Việt Nam. Với quan điểm không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển, Bình Minh đã và đang đầu tư từng bước cơ bản và nâng cấp các điểm bán hàng thành các trung tâm phân phối chuyên nghiệp, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu.

Chế độ bảo hành khi mua Xe nâng 2-3.5 tấn tại Bình Minh

Chế độ bảo hành 1 năm không giới hạn giờ hoạt động hoặc 2000h. Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh cam kết bảo hành Xe nâng cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn HELI TOÀN CẦU. Sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, chậm nhất sau 24h, nhân viên của Bình Minh sẽ có mặt để hỗ trợ kiểm tra và đưa ra phương án cụ thể.

Ngoài ra, để đảm bảo Xe nâng luôn hoạt động trong điều kiện làm việc tốt nhất giúp khách hàng đạt được yêu cầu năng suất làm việc; trong thời gian bảo hành, nhân viên Kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc Xe nâng định kỳ 03 lần (Miễn phí)

Thông tin liên hệ tư vấn Xe nâng Heli

PHÒNG KINH DOANH - XE NÂNG BÌNH MINH

HOTLINE: 0963.566.006

Email: linhvuheli@gmail.com

Website: www.xenanghangheli.net

Đánh giá sản phẩm

5