XE NÂNG DẦU 2-3.5 TẤN K SERIES

Thương hiệu: Anhui HELI Mã sản phẩm: CPCD20-35 K series
Liên hệ

Model: CPCD20-35 K series
Động cơ: Xinchai C490 | Xinchai A490
Tâm tải trọng: 500 mm
Tải trọng nâng: 2000 – 3500 kg
Chiều cao nâng: 3000 – 6000 mm

icon
Đặt mua qua điện thoại 0963566006

XE NÂNG DẦU 2-3.5 TẤN K SERIES

Xe nâng dầu HELI 2-3.5 tấn K series là dòng xe nâng dầu thông dụng với khung gầm chắc chắn, động cơ công suất lớn, bền bỉ, thân thiện với môi trường. Xe nâng dầu K series có giá thành đầu tư hợp lý, được sử dụng phổ biến đặc biệt trong thị trường nội địa Trung Quốc.

Đặc điểm nổi bật XE NÂNG DẦU 2-3.5 TẤN K SERIES

Động cơ Xinchai với công suất và momen xoắn lớn giúp xe nâng hoạt động mạnh mẽ, ổn định trong môi trường làm việc với cường độ cao, địa hình và điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Động cơ Xinchai hiện khá phổ biến tại thị trường Việt Nam nên thuận tiện cho việc bảo dưỡng, thay thế với chi phí thấp hơn các dòng động cơ khác mà vẫn đảm bảo chất lượng. (Xem thêm sản phẩm Xe nâng dầu 2-3.5 tấn)

Động cơ Xinchai C490BG - TRUNG QUỐC

- Các chi tiết máy đều được sản xuất theo tiêu chuẩn của nhà máy HELI. Sản phẩm đầu ra được kiểm định chất lượng chặt chẽ với độ chính xác cao. Chất lượng của xe nâng Heli đã được thị trường công nhận trong suốt 28 năm (tính đến 2018).

- Dòng xe được thiết kế trang bị hai loại hộp số: Hộp số sàn và hộp số tự động để khách hàng có thêm sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hộp số HELI

- Khung sườn xe nâng dầu Heli K series được thiết kế bới khung thép dày, vững chắc, an toàn; hệ thống tay điều khiển được thiết kế tối ưu, thao tác ít và nhẹ nhàng giúp người lái vận hành xe dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Đảm bảo đạt tiêu chuẩn khí thải IIIA châu Âu thân thiện môi trường đồng thời có hệ thống bơm phun nhiên liệu chính xác, tiêu hao nhiên liệu thấp hơn các loại động cơ Trung Quốc khác.

Thông tin liên hệ tư vấn XE NÂNG HELI 

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH – Đại lý độc quyền xe nâng HELI tại Việt Nam

VP Miền Bắc: Căn hộ 14, nhà N01A, Đô thị mới Sài Đồng, phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

VP Miền Nam: Biệt thự D02-06, Senturial Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

HOTLINE: 0963.566.006                                         Email: linhvuheli@gmail.com

Đánh giá sản phẩm

5