XE NÂNG 2-3.5 TẤN ĐỘNG CƠ KUBOTA

Thương hiệu: Anhui HELI Mã sản phẩm: CPCD20-35 G series
Liên hệ

Model: CPCD20-35 G series
Động cơ: Kubota V2403 | V3600
Tâm tải trọng: 500 mm
Tải trọng nâng: 2000 – 3500 kg
Chiều cao nâng: 3000 – 6000 mm

icon
TƯ VẤN ĐẶT MUA 24/7 0963566006

Xe nâng 2-3.5 tấn động cơ Kubota là dòng xe nâng dầu với thiết kế hoàn toàn mới của nhà máy HELI. Xe nâng dầu được sản xuất với công nghệ hiện đại mang lại sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ; để phân phối tại các thị trường khó tính như Châu Âu. Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh phân phối độc quyền Xe nâng Heli - hãng Xe nâng Trung Quốc TOP 7 thế giới tại Việt Nam.

Đặc điểm Xe nâng 2-3.5 tấn - Động cơ Kubota

Ưu điểm Xe nâng Heli lắp động cơ Kubota

  • Xe nâng 2-3.5 tấn được trang bị động cơ Kubotahộp số tự động Okamura của Nhật Bản giúp xe hoạt động bền bỉ, khỏe khoắn (Khả năng leo dốc tăng 3%) với độ chính xác cao.

Động cơ KUBOTA – Nhật Bản

  • Hệ thống thủy lực có trang bị van tiết lưu và các đệm giảm chấn động cột nâng, giữ hàng hóa được an toàn khi xe đang di chuyển. Ống xả đời mới trên xe nâng 2-3.5 tấn tích hợp bộ tiêu âm, giảm thiểu đáng kể tiếng ồn và độ rung lắc do luồng khí thải gây ra. Cầu sau gắn đệm giảm chấn cao su tự nhiên, tăng khả năng tự cân bằng cho xe
  • Công nghệ phân bổ lực phanh hoàn toàn mới; nhiệt độ dầu phanh không tăng quá cao, giúp các chi tiết bền, phanh hiệu quả hơn. Phanh tay trên xe nâng chạy dầu vô cùng chắc chắn; dễ dàng thao tác; hoạt động hiệu quả, kịp thời trong tình huống khẩn cấp.
  • Xe nâng 2-3.5 tấn lắp động cơ Kubota được thiết kế với kiểu dáng hoàn toàn mới mềm mại, nhỏ gọn hơn. Nắp capo và mui xe được thu gọn, xi lanh nghiêng được giấu kín dưới gầm giúp tăng diện tích khoang để chân. Vô lăng có bán kính nhỏ dễ dàng điều khiển. Cần điều khiển được đặt ở vị trí hợp lý dễ thao tác.
  • Khung trần của xe nâng có kết cấu đặc biệt, bảo vệ cho người lái khỏi những tác động nguy hiểm từ trên cao. HELI có riêng một bộ phận R&D chuyên kiểm tra chất lượng của tất cả sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Hình ảnh Xe nâng 2-3.5 tấn Heli

xe nâng 2-3.5 tấn helixe nâng 2-3.5 tấn heli

Xe nâng 2-3.5 tấn Heli dòng G series - Động cơ Kubota Nhật Bản

Video giới thiệu Xe nâng 2-3.5 tấn Heli

Địa chỉ cung cấp Xe nâng dầu Heli uy tín

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh tự hào là đại lý phân phối độc quyền Xe nâng Heli tại Việt Nam. Với quan điểm không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển, Bình Minh đã và đang đầu tư từng bước cơ bản và nâng cấp các điểm bán hàng thành các trung tâm phân phối chuyên nghiệp, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu.

Chế độ bảo hành khi mua Xe nâng tại Bình Minh

Chế độ bảo hành 1 năm không giới hạn giờ hoạt động hoặc 2000h. Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh cam kết bảo hành Xe nâng cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn HELI TOÀN CẦU. Sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, chậm nhất sau 24h, nhân viên của Bình Minh sẽ có mặt để hỗ trợ kiểm tra và đưa ra phương án cụ thể.

Ngoài ra, để đảm bảo Xe nâng luôn hoạt động trong điều kiện làm việc tốt nhất giúp khách hàng đạt được yêu cầu năng suất làm việc; trong thời gian bảo hành, nhân viên Kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc Xe nâng định kỳ 03 lần (Miễn phí)

Thông tin liên hệ tư vấn Xe nâng Heli

PHÒNG KINH DOANH - XE NÂNG BÌNH MINH

HOTLINE: 0963.566.006

Email: linhvuheli@gmail.com

Website: www.xenanghangheli.net

Đánh giá sản phẩm

5